Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Với Nhà Sạch Vũng Tàu

Vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp nhà ở. Nói cách khác là quá trình thu gom sạch sẽ rác thải sót lại sau khi hoàn thành xây dựng. Bao gồm việc loại bỏ vết bẩn bám trên đồ dùng hay bề mặt sàn, tường, cửa kính. Kiểm tra và vệ sinh kỹ càng hệ thống điện, nước, thoáng khí. Nhằm đảm bảo được sự hài lòng đến từ khách hàng, chủ đầu tư hay chủ nhà. Đồng thời làm tăng uy tín cho đơn vị thi công. Vậy vệ sinh nhà mới xây dựng là làm gì? Vệ sinh nhà ở sau xây dựng có lợi ích gì? Mời bạn cùng Nhà Sạch tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Các Công Đoạn của vệ sinh nhà sau xây dựng

Thông thường việc vệ sinh nhà cửa sau xây dựng bao gồm 7 công đoạn cơ bản như sau:

Vệ sinh nhà sau xây dựng bằng cách dọn dẹp rác thải xây dựng còn sót lại

Nghĩa là thu gom mọi thứ đồ không sử dụng nữa.

Vệ sinh nhà sau xây dựng bằng cách làm sạch sàn nhà

Loại bỏ vết bẩn và vết sơn, xi măng bám trên các loại bề mặt. Hút bụi, chà sàn, đối với từng loại sàn khác nhau cần vệ sinh theo cách khác nhau.

Làm sạch sàn nhà là công đoạn quan trọng khi dọn dẹp vệ sinh nhà mới

Làm sạch sàn nhà là công đoạn quan trọng khi dọn dẹp vệ sinh nhà mới

Vệ sinh nhà sau xây dựng bằng cách làm sạch trần nhà

Quét bụi trần, vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trên trần nếu có. Công đoạn này rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh ngôi nhà của bạn.

Vệ sinh nhà sau xây dựng bằng cách làm sạch tường

Trong quá trình xây dựng, tường nhà bạn có thể dính sơn. Hoặc các loại vết bẩn, vết trầy khác. Cần làm sạch chúng và quét bụi, lau chùi khung cửa, các vật dụng gắn trên tường.

Vệ sinh nhà sau xây dựng bằng cách lau chùi, chà sơn dính trên cửa chính và cửa sổ

Nếu là cửa kính cần lau sạch. Còn đối với các loại cửa gỗ cần tiến hành công đoạn phủ bóng.

Vệ sinh nhà sau xây dựng bằng cách làm sạch cầu thang

Lau chùi bề mặt cầu thang, tay vịn. Tùy loại vật liệu làm cầu thang sẽ có cách vệ sinh khác nhau. 

Một số công việc khác

Dọn dẹp, lau chùi khu vực nhà bếp, hành lang, nhà tắm và bồn cầu, ban công, bàn thờ.

Vệ sinh nhà sau xây dựng và kiểm tra kỹ càng hệ thống điện, nước. Tránh tình trạng hệ thống  do bụi bẩn, vật liệu vụn còn sót mà bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng.

Làm sạch điều hòa quạt thông gió. Đây là quy trình đòi hỏi nhiều kĩ thuật, thời gian và sự tỉ mỉ nhất. Vì những vật dụng này rất dễ hư hỏng nếu vệ sinh sai cách.

Sự Cần Thiết Của Việc vệ sinh nhà sau xây dựng

Đương nhiên, một căn nhà đáng sống không phải chỉ to đẹp là đủ. Mà còn cần sự sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. Chúng ta không thể cứ xây xong nhà rồi chuyển vào ở mà không thực hiện những bước nêu trên. Từng ngóc ngách trong căn nhà đều được dọn dẹp sạch bóng. Mang lại cho chúng ta không gian sống an toàn, thoải mái trong căn nhà mới. Và bạn có thể đỡ tốn công sức hơn khi nhờ đến dịch vụ vệ sinh bên ngoài.

Những Khó Khăn Trong Quá Trình vệ sinh nhà sau xây dựng

Nếu bạn đang có suy nghĩ sẽ tự mình dọn dẹp cả căn nhà. Hay dọn dẹp cùng với gia đình cũng vậy. Thì Nhà Sạch chân thành khuyên bạn hãy bỏ suy nghĩ đó đi. Sau đây là một vài lý do cho lời khuyên đó:

Vệ sinh công nghiệp nhà ở yêu cầu sự kiên nhẫn, sức khỏe, kĩ thuật và sự tỉ mỉ

Bạn thậm chí sẽ phải ngồi rất lâu cho việc chà rửa một cái quạt bị dính sơn. Đứng rất lâu để cạo sơn, lau bụi cho một cánh cửa.

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà mới yêu cầu sự kiên nhẫn, sức khỏe, kĩ thuật và sự tỉ mỉ

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà mới yêu cầu sự kiên nhẫn, sức khỏe, kĩ thuật và sự tỉ mỉ

Vệ sinh nhà sau xây dựng ảnh hưởng sức khỏe

Da tiếp xúc hóa chất dễ bong tróc, nổi mụn, dị ứng. Khi hít phải hóa chất tẩy rửa hay sơn, nó cũng ảnh hưởng rất xấu cho phổi của bạn. Và mệt luôn đi đôi với mỏi. Chắc hẳn rằng lưng và vai của bạn sẽ cần xin nghỉ phép vài ngày sau lần này.

Ảnh hưởng tâm trạng

Đây là điều hiển nhiên. Vì khi bạn mệt mỏi là lúc bạn dễ dàng nổi cáu vì những chuyện nhỏ nhặt nhất. Chẳng ai muốn vừa xây xong một căn nhà đẹp đã lại có những cuộc tranh luận không hay phải không nào?

Hệ thống điện nước không phải là thứ có thể tháo lắp dễ dàng

Và càng không an toàn nếu bạn thiếu kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực này. Bất cứ sai sót nào cũng có thể gây nguy hiểm. Ví dụ như chập điện, cháy nổ, vỡ ống nước. Đây là điều chắc hẳn không ai mong muốn xảy ra trong quá trình dọn nhà mới xây.

Vệ sinh nhà mới xây dựng là công đoạn vô cùng tốn thời gian

  • Khi không có đầy đủ sự hỗ trợ từ các thiết bị công nghiệp để vệ sinh nhà sau xây dựng. Bạn sẽ phải chà sàn, đánh bóng sàn đá, giặt thảm theo cách thủ công. Vừa mệt mỏi, vừa lâu, vừa chưa chắc đã thực sự sạch như mong muốn.
  • Những công đoạn yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận từng chút. Làm nhanh sẽ dễ hư hỏng, làm chậm thì quá lâu, mệt mỏi, việc thì còn nhiều. Và nếu như là người khác làm sai, làm hỏng. Thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường. Nhưng nếu bản thân bạn làm hỏng thì bạn chỉ có thể tự trách và tự chịu thôi.
Đây là công đoạn mất rất nhiều thời gian và công sức

Đây là công đoạn mất rất nhiều thời gian và công sức

  • Việc di dời đồ đạc trong quá trình dọn dẹp nhà mới cũng tốn thời gian không kém. Lại là một công đoạn vừa cần tính cẩn thận vừa cần sức khỏe tốt. Vài đồ vật còn cần đến sự hỗ trợ của nhiều người mới có thể chuyển đi được.
  • Tháo lắp các thiết bị sử dụng điện để hoạt động. Cọ rửa chúng. Sau đó lắp lại, rồi kiểm tra xem lắp có đúng chưa. Xem máy móc có hoạt động không. Sau đó có thể lại phải tháo ra vì lắp sai, lắp thiếu bộ phận. Một việc tự làm vừa mất thời gian vừa bực mình nhưng không thể nào làm khác đi được
  • Mệt mỏi hơn nữa là khi mỗi loại bề mặt yêu cầu cách vệ sinh khác nhau. Mà không phải ai cũng biết điều này. Không phải ai cũng phân biệt được bề mặt nào dùng dụng cụ gì để làm sạch.

Vậy, Để Tiết Kiệm Thời Gian Mà Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng Của Việc Dọn Nhà Chúng Ta Có Thể Làm Gì?

Với 12 năm kinh nghiệm cung cấp và tư vấn các gói dịch vụ làm sạch, vệ sinh công nghiệp nhà ở, vệ sinh nhà mới xây dựng, vệ sinh nhà sau xây dựng. Hoặc cho những tòa nhà tổng hợp gồm văn phòng chung cư, các loại văn phòng cao cấp. Hay siêu thị, bệnh viện, trường học và mọi công trình sau xây dựng.

Máy móc trang thiết bị dọn dẹp hiện đại

Nhà sạch Vũng Tàu luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc công nghiệp. Để phục vụ việc dọn dẹp nhà cửa nhất là sau quá trình xây dựng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đến từng ngóc ngách nhỏ nhất.

Nhà sạch Vũng Tàu luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc vệ sinh hiện đại

Nhà sạch Vũng Tàu luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc vệ sinh hiện đại

Với đội ngũ nhân viên thế hệ trẻ năng động và nhiệt tình

Trang bị kiến thức đầy đủ, khoa học và hiện đại. Sự tỉ mỉ trong phong cách làm việc của họ sẽ khiến bạn bất ngờ.

Nhà Sạch Vũng Tàu có nguồn nhân lực dồi dào nên thời gian làm việc nhanh. Cùng với năng suất làm việc cao, sự uy tín và trách nhiệm sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Với các chi phí và lựa chọn ra giải pháp phù hợp với gói dịch vụ linh hoạt nhất

Được công ty dịch vụ tính toán kỹ càng. Nhà sạch Vũng Tàu sẽ đưa ra cho bạn phương án hợp lý nhất. Với giá thành xứng đáng nhất phù hợp yêu cầu của bạn.

Đến với Nhà Sạch Vũng Tàu là một trải nghiệm tuyệt vời đảm bảo độ hài lòng của khách hàng. Rút ngắn thời gian và hạn chế chi phí hết mức có thể. Bạn xây nhà, còn chúng tôi sẽ giúp bạn góp phần xây tổ ấm. Xây một cuộc sống hoàn hảo trong một không gian sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cần nắm được về việc dọn dẹp vệ sinh nhà mới xây dựng, vệ sinh công nghiệp nhà ở sau xây dựng. Kèm theo đó là gợi ý cho những gia đình đang sống tại Vũng Tàu. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ này. Vui lòng liên hệ: Hotline 0907 277 778

Cảm ơn vì đã đọc đến cuối bài viết của Nhà Sạch Vũng TàuAe