Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Tổng Vệ Sinh Công Nghiệp: Thuê Dịch Vụ Liệu Có Cần Thiết?
tổng vệ sinh công nghiệp

Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng luôn là cả một quá trình và nhiều công đoạn phức tạp. Từ tẩy rửa các mảng bám, các vết sơn bám trên sàn nhà; dọn sạch sẽ các loại rác bừa bộn; cùng với đó là vô số bụi bặm bám lại sau khi thi công. Việc tổng vệ nhà sau xây dựng luôn là công việc cần thiết, nhưng liệu có nhất thiết phải thuê công ty vệ sinh công trình chuyên nghiệp để thực hiện công việc này hay không? Hãy cùng Nhà Sạch Vũng Tàu giải đáp qua bài viết dưới đây!

Tổng vệ sinh công nghiệp gồm các công việc gì?

Sau khi công trình được xây dựng xong, vẫn còn một bước cuối cùng phải thực hiện để chủ đầu tư có thể bàn giao cho khách hàng: Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng. Đây là bước tưởng chừng như đơn giản như dọn dẹp nhà cửa thông thường; nhưng liệu bạn đã nắm rõ những công việc cần làm khi tổng vệ sinh nhà sau xây dựng chưa? Các công việc cần làm gồm:

  • Dọn sách rác thải xây dựng: Khi công trình vừa xây xong, các loại bao rác xi măng, đinh ốc vẫn còn vương vãi khắp nơi. Công việc cần làm là quét dọn, thu gom các vật liệu này thật gọn gàng và mang đến các điểm tập kết rác.
  • Kiểm tra lại, đồng thời vệ sinh hệ thống ống nước, hệ thống dây điện. Đảm bảo chúng hoạt động thật trơn tru khi chủ nhà sử dụng.
  • Dọn dẹp sạch sẽ những khu vực đầy bụi bặm; làm thoáng không khí trong toàn bộ công trình trước khi bàn giao cho chủ nhà, chủ công ty, văn phòng,…
  • Công việc cuối cùng khi tổng vệ sinh công nghiệp là làm sạch sàn đá, làm sạch kính; đánh bóng viền cửa và các vách ngăn còn dính sơn, vôi,…
Tổng Vệ Sinh Công Nghiệp tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Tổng vệ sinh là bước cuối cùng cần thiết trước khi bàn giao công trình cho khách hàng.

Liệu có cần thiết thuê công ty dịch vụ vệ sinh công trình chuyên nghiệp không?

Công việc tổng vệ sinh nhà sau xây dựng khó nhằn hơn việc dọn dẹp nhà cửa định kỳ. Bởi việc dọn dẹp một công trình vừa mới xây xong còn đầy bụi bặm; các vết sơn, vết vôi cứng đầu bám chặt trên các bè mặt, cửa kính,… chẳng hề đơn giản. Bạn cần phải có những thiết bị chuyên dụng như máy đánh sàn, máy hút nước; cùng với các loại hóa chất chuyên dụng để đánh bay các vết bẩn cứng đầu mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Công việc bàn giao nhà sau xây dựng để được chủ nhà nghiệm thu sẽ trải qua nhiều đánh giá. Nếu có vấn đề về tổng vệ sinh sau xây dựng thì chủ đầu tư có thể không đồng ý nghiệm thu và thanh toán ngay. Thường thì các chủ thầu sẽ điều động nhân công của mình dọn dẹp công trình luôn để tiết kiệm chi phí; tuy nhiên họ không phải là đội ngũ chuyên nghiệp nên khó lòng vệ sinh mọi thứ thật hoàn hảo. Nhiều chủ đầu tư dễ tính thì sẽ cho qua, nhưng khi gặp phải người khó tính. Họ sẽ yêu cầu làm lại mọi thứ thật chỉn chu cho đến khi vừa ý. Việc này sẽ tốn nhiều thời gian, làm lỡ tiến độ của các công trình đã nhận trước đó.

Việc thuê một công ty chuyên nghiệp để tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng; sẽ giúp các chủ thầu tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc; chủ đầu tư khi nhận được một công trình sạch sẽ sẽ vô cùng hài lòng và nghiệm thu, thanh toán ngay lập tức cho chủ thầu.

Nhà Sạch Vũng Tàu cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín – chất lượng

Thành lập từ năm 2009, Công Ty Cổ Phần Nhà Sạch Vũng Tàu chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sinh: tổng vệ sinh công nghiệp trọn gói; cho thuê tạp vục văn phòng; chuyển nhà, văn phòng trọn gói; giúp việc nhà.

Với hơn 200 nhân viên đã phục vụ hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ; 95% khách hàng hài lòng về dịch vụ vệ sinh công trình; Nhà Sạch Vũng Tàu đang ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ; không ngừng đào tạo nên đội ngũ nhân viên có tay nghề cao; đầu tư mạnh vào các thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại; cùng các loại hóa chất vệ sinh công trình an toàn, hiệu quả.

Nhà sạch Vũng Tàu

Nhà Sạch với hơn 200 nhân viên đã phục vụ hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ; 95% khách hàng hài lòng về dịch vụ vệ sinh công trình

“Chọn Nhà Sạch – Chọn An Tâm”. Chúng tôi cam kết:

Tiết kiệm chi phí

Nhà Sạch thực hiện trọn gói các dịch vụ. Khách hàng sẽ không tốn bất kì một chi phí nào để đầu tư máy móc, hóa chất chuyên dụng.

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các loại máy móc hiện đại, Nhà Sạch tự tin có thể hoàn thành tốt các công trình; từ vệ sinh nhà phố cho đến các nhà máy, xí nghiệp; tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, Nhà Sạch làm việc 24/24 kể cả các ngày lễ.

Giảm thiểu rủi ro

Lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng hay bất kỳ dịch vụ nào; Nhà Sạch đều cam kết bảo đảm tài sản cho quý khách nếu có thiệt hại do nhân viên của công ty gây ra.

Các loại hóa chất được sử dụng trong quá trình tổng vệ sinh nhà sau xây dựng đều đảm bảo an toàn và không gây hư hại cho các thiết bị, nội thất nhà ở.

Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Giá cả hợp lý.

Hãy LIÊN HỆ NGAY cho Nhà Sạch Vũng Tàu!