Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Điểm Mặt Top 5 App Chuyển Nhà “Chọn Mặt Gửi Nhà” Uy Tín Nhất 2021
Điểm Mặt Top 5 App Chuyển Nhà "Chọn Mặt Gửi Nhà" Uy Tín Nhất 2021

Thời đại công nghệ 4.0 ra đời, giúp cho chúng ta có một cuộc sống thoải mái, tối ưu thời gian tiết kiệm mọi chi phí. Dịch vụ giao hàng cũng là một trong số đó. Nếu trước đây, khi người tiêu dùng muốn mua sắm từ vật dụng, giày dép đến thực phẩm,… Đều bắt buộc phải đến cửa hàng để lựa chọn và đem món hàng về nhà. Thì đến hiện nay, chỉ cần chạm nhẹ qua màn hình điện thoại, mọi mặt hàng đều được vận chuyển đến tận nhà. Và dịch vụ chuyển nhà cũng dần được ứng dụng theo cách thông minh này. Thế nên, bài viết sau đây Nhà Sạch Vũng Tàu sẽ tổng hợp Top 5 app/ứng dụng chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói dịch vụ uy tín nhất 2021.

App chuyển nhà, chuyển đồ là gì?

Các app/ ứng dụng chuyển nhà ra đời nhằm mục đích cung cấp dịch vụ vận tải 4.0 dựa trên nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng và mạng lưới xe tải trên toàn quốc.

Các app/ ứng dụng chuyển nhà ra đời nhằm mục đích cung cấp dịch vụ vận tải 4.0 dựa trên nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng và mạng lưới xe tải trên toàn quốc.

App/ ứng dụng chuyển nhà được biết đến là những ứng dụng đã được tạo ra, thiết kế. Và cài sẵn trên điện thoại di động thông minh của mỗi chúng ta. Các app/ ứng dụng này ra đời nhằm mục đích đáp ứng những yêu cầu của người dùng trong việc tìm nhà, chuyển nhà, chuyển đồ,…

Về cơ bản, các ứng dụng này cũng tương tự như giao hàng tiết kiệm, viettel post, giao hàng nhanh,…Nhưng khác ở điểm, những đơn vị trên chỉ đáp ứng nhu cầu đến nhà khách hàng. Để nhận đơn và vận chuyển đến bên thứ ba. Chứ hoàn toàn không kèm theo dịch vụ bốc xếp. Điều phối loại xe phù hợp để vận chuyển nhà ở, văn phòng, công ty như app chuyển nhà. Hiện nay, những app/ ứng dụng chuyển nhà đã và đang chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm.

Xem thêm: Chuyển Về Nhà Mới Cần Làm Những Gì Để Đem Lại May Mắn?

Review 5 app/ứng dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất 2021

Hiện nay, app/ứng dụng chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam ta. Đang ngày càng có xu hướng tăng dần lên. Tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và đặc biệt kinh doanh trên các nền tảng ứng dụng. Dần trở thành xu thế tất yếu của thời đại 4.0. Vậy nên, hãy cùng Nhà Sạch Vũng Tàu xem ngay review Top 5 app có thể giúp chuyển nhà trọn gói tốt nhất 2022 (được khách hàng bình chọn) ngay nhé!

App Ahamove – Ứng dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất TPHCM

AhaMove ra mắt lần đầu tiên với dịch vụ đặt xe nhằm đáp ứng nhu cầu giao hàng. Khi các chủ shop, con buôn,…cần chuyển các đơn hàng gấp hoặc cần lên lịch chuyển hàng chủ động. Ahamove sẽ đảm nhận việc giúp đặt xe với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý cùng ngũ shipper hùng hậu. Dần về sau, ứng dụng AhaMove mang lại cho người dùng một dịch vụ kết hợp chuyển nhà khá mới tại Việt Nam. Về cơ bản, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Ahamove sẽ cung cấp xe tải và nhân công hỗ trợ bốc xếp đồ đạc.

App AhaMove sở hữu những ưu điểm nổi bật:

  • Giá cả hợp lý, rõ ràng: ứng dụng sẽ hiển thị giá chuyến vận chuyển. Ngay khi người dùng hoàn thành các yêu cầu cần vận chuyển. Như địa điểm cần dọn dẹp và địa điểm sắp chuyển đến, thời gian cụ thể,…
  • Tính an toàn và đảm bảo khá cao: người dùng có thể trực tiếp theo dõi được. Cả hành trình vận chuyển hàng và thông tin tài xế phụ trách.
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: thao tác chọn lựa gói dịch vụ chỉ dưới 1 phút, đội ngũ nhân viên có mặt dưới 20 phút.
  • Tuy nhiên, AhaMove hiện chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng bằng xe tải tại TPHCM, Hà Nội mà thôi.
Ahamove - Ứng dụng cung cấp dịch vụ xe tải kết hợp với nhân công hỗ trợ bốc xếp đồ đạc uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại đơn vị chỉ đang cung cấp dịch vụ tại TPHCM và Hà Nội mà thôi.

Ahamove – Ứng dụng cung cấp dịch vụ xe tải kết hợp với nhân công hỗ trợ bốc xếp đồ đạc uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại đơn vị chỉ đang cung cấp dịch vụ tại TPHCM và Hà Nội mà thôi.

Lalamove – Ứng dụng chuyển nhà nổi tiếng Châu Á

Lalamove là ứng dụng giao hàng siêu tốc tại hai thành phố lớn của nước ta: TPHCM và Hà Nội. Lalamove đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển hàng hoá, đồ đạc từ xe máy, xe tải,….. Dù trong bất kể điều kiện thời tiết nào đi chăng nữa. Chi phí mỗi cuốc xe sẽ được hiển thị khi người dùng chọn được vị trí điểm xuất phát và điểm đến. Phương tiện và thời gian mong muốn. Ưu điểm lớn nhất giúp cho Lalamove trở thành trợ thủ đắc lực cho hàng triệu khách hàng khắp Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Chính là việc nhận chở hàng hoá có tải trọng và kích thước to lớn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng bắt nguồn từ khả năng đáp ứng nhu cầu “dời nhà” cho hàng hoá hiện nay.

Logivan – App chuyển nhà hàng đầu hiện nay

Nếu muốn chuyển nhà thông minh qua các app tiện lợi như Lalamove và Ahamove. Thì Logivan là một gợi ý trên cả tuyệt vời. Logivan – ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Giúp kết nối chủ hàng với mạng lưới đối tác vận tải trên toàn quốc và ngược lại. Chưa hết, Logivan sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm xe tải. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng. Trong đó có chuyển nhà cùng mức giá chi phí cực kì hợp lý.

Nổi bật trên hết của ứng dụng Logivan là mạng lưới 30.000 đối tác vận tải. Các tài xế đều phải được giấy phép rõ ràng, uy tín mới được hoạt động nhận đơn. Cùng việc nhận báo giá minh bạch, nhanh chóng sau khi tạo đơn thành công, hỗ trợ tư vấn 24/7. Đã góp phần tạo nên tiếng vang một lớn hơn cho Logivan ở hiện tại lẫn trong tương lai.

Logivan - ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp kết nối chủ hàng với mạng lưới đối tác vận tải trên toàn quốc và ngược lại.

Logivan – ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp kết nối chủ hàng với mạng lưới đối tác vận tải trên toàn quốc và ngược lại.

Gogovan – Ứng dụng vận tải chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Ứng dụng GogoX được biết đến nhiều hơn khi là ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận. Thì 24/7 cho hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng và khách hàng cá nhân với chi phí khá thấp. Và chuyển nhà trọn gói cũng là một trong số dịch vụ của ứng dụng GogoX này. Khi tải app GogoX khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà, chuyển đổi chuyên nghiệp. Như bốc xếp trọn gói, giao nhận hàng hoá theo lịch hoặc tức thì.

Giải pháp vận tải thiết kế riêng với từng loại mặt hàng chuyên biệt cho doanh nghiệp. Vận chuyển hàng hoá được bao bọc cẩn thận cùng đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp, bài bản. Ngoài ra, đội xe vận tải đa dạng với nhiều loại xe và khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng theo thời gian thực tế. Thế nên, GogoX đã và đang được hơn 1 triệu khách hàng khắp Châu Á tin tưởng, lựa chọn.

Sship – Công nghệ vận chuyển mới nhất trên điện thoại thông minh

Đến với app chuyển nhà, chuyển đồ Sship, khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ. Hình thức vận chuyển tối ưu nhất hiện nay. Hệ thống hoạt động của Sship trên nền tảng ứng dụng điện tử. Kết nối vận đơn với người vận chuyển phù hợp là cực kì ngắn. Giảm thiểu tối đa thời gian nhận và giao hàng.

Ưu điểm nổi trội của Sship này là giải quyết nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển đồ nhanh chóng. Cập nhật trạng thái thực hiện liên tục, bảo hiểm đơn hàng lên đến 20 triệu. Không chỉ tối ưu nhất có thể trong việc giao hàng, vận chuyển cho quá trình thương mại điện tử. Mà còn tiếp nhận, xử lý nhu cầu “di dịch” đến chỗ nơi ở mới cho khách hàng một cách trọn vẹn, chuyên nghiệp.

Các app/ ứng dụng chuyển nhà trọn gói vẫn tồn tại những nhược điểm không mong muốn. Chẳng hạn như: khó khăn trong việc lựa chọn xe tải và số nhân công hỗ trợ. Ít được giảm giá hay có thể it được nhận ưu đãi hấp dẫn khác và thường chỉ có ở Hà Nội Và TPHCM mà thôi..

Các app/ ứng dụng chuyển nhà trọn gói vẫn tồn tại những nhược điểm không mong muốn. Chẳng hạn như: khó khăn trong việc lựa chọn xe tải và số nhân công hỗ trợ. Ít được giảm giá hay có thể it được nhận ưu đãi hấp dẫn khác và thường chỉ có ở Hà Nội Và TPHCM mà thôi..

Lời kết

Mặc dù, các app/ ứng dụng chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói đều mang lại dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi là thế. Nhưng song song đó, vẫn tồn tại những nhược điểm không mong muốn. Chẳng hạn như: khó khăn trong việc lựa chọn xe tải và số nhân công hỗ trợ. Ít được giảm giá hoặc có thể nhận ít ưu đãi kèm theo,…Thêm vào đó, app chuyển nhà, app chuyển đồ chỉ có mặt tại một số tỉnh thành. Sở hữu mật độ dân số đông đúc mà thôi. Ngược lại, đối với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thông thường khác. Khách hàng chỉ cần liên hệ, số lượng xe tải và nhân công, bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn. Và đưa ra các gói dịch vụ hợp lý nhất.

Nhà Sạch Vũng Tàu tự hào khi được nhiều khách hàng "chọn mặt gửi nhà" suốt nhiều năm qua. Nhờ quá trình tư vấn, hoạt động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản. Và thái độ làm việc tốt, thấu hiểu nhu cầu khách hàng nhanh chóng.

Nhà Sạch Vũng Tàu tự hào khi được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi nhà” suốt nhiều năm qua. Nhờ quá trình tư vấn, hoạt động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản. Và thái độ làm việc tốt, thấu hiểu nhu cầu khách hàng nhanh chóng.

Đặc biệt hơn hết, Nhà Sạch Vũng Tàu là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dọn dẹp theo giờ, theo tháng. Vận chuyển nhà ở, văn phòng công ty,…. Cho thuê máy móc, nhân công vệ sinh, lau kính toà nhà, phun khử trùng,….Cùng đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh khác. Nhà Sạch Vũng Tàu tự hào khi được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi nhà” suốt nhiều năm qua. Nhờ quá trình tư vấn, hoạt động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản. Và thái độ làm việc tốt, thấu hiểu nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Vậy nên, nếu bạn đang lo lắng nhiều về vấn đề chuyển nhà, chuyển trọ,…Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Nhà Sạch Vũng Tàu để được tư vấn, xoá tan mọi những lo lắng một cách êm đẹp nhất.

Một số hình ảnh về dịch vụ tại Nhà Sạch Vũng Tàu

Nhà Sạch Vũng Tàu là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dọn dẹp theo giờ, theo tháng,...tốt nhất tại thành phố biển hiện nay

Nhà Sạch Vũng Tàu là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dọn dẹp theo giờ, theo tháng,…tốt nhất tại thành phố biển hiện nay

Ngoài ra, Nhà Sạch Vũng Tàu còn cho thuê máy móc, nhân công vệ sinh, lau kính toà nhà, phun khử trùng,....Cùng đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh khác.

Ngoài ra, Nhà Sạch Vũng Tàu còn cho thuê máy móc, nhân công vệ sinh, lau kính toà nhà, phun khử trùng,….Cùng đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh khác.

Nhà Sạch Vũng Tàu tự hào khi được nhiều khách hàng "chọn mặt gửi nhà" suốt nhiều năm qua.

Nhà Sạch Vũng Tàu tự hào khi được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi nhà” suốt nhiều năm qua.