Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Giá Thuê Giúp Việc Theo Giờ Hiện Nay Bao Nhiêu?
Giá Thuê Giúp Việc Theo Giờ Hiện Nay Bao Nhiêu?

Cuộc sống ngày nay luôn bận rộn nên nhu cầu thuê người giúp việc tăng cao. Nếu như trước đây, người giúp việc thường ở lại nhà. Giờ đây nhiều người chọn giúp việc theo giờ và đây là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Thế nhưng để có thể tìm được người ưng ý không phải điều dễ dàng. Hãy cùng khám phá giá thuê người giúp việc hiện nay, bảng giá giúp việc nhà theo giờ, giá thuê giúp việc nhà theo giờ hiện nay và những kinh nghiệm nhé!

Giúp việc theo giờ là gì? Giá thuê giúp việc theo giờ bao nhiêu?

Giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ cung cấp người thực hiện các công việc như dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, giặt đồ, nấu ăn. Không chỉ vậy còn có chăm sóc người cao tuổi, trông trẻ và thú cưng. 

Hình thức theo giờ này sẽ khác với giúp việc truyền thống là thay vì ở lại nhà gia chủ, thì họ có thể làm việc cho nhiều gia đình tại nhiều thời điểm trong ngày. Không chỉ làm cho gia đình, người giúp việc theo giờ còn có thể làm việc tại các văn phòng hay cửa hàng và các công trình xây dựng…

Giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc theo giờ là gì?

Sự cần thiết của giúp việc theo giờ hiện nay

Ngày nay phụ nữ cũng rất bận rộn với công việc. Do đó một số gia đình ưu tiên thuê người giúp việc nhà để chăm sóc nhà cửa và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. 

Giúp việc theo giờ là hình thức người giúp việc không cần phải chung sống cùng gia đình. Điều này mang đến không gian riêng tư, thoải mái hơn, tránh được những xung đột, mâu thuẫn. Người giúp việc theo giờ chỉ đến làm việc theo thời gian thoả thuận.

Một số gia đình công việc nhà chỉ cần làm trong khoảng 2 đến 4 tiếng là xong. Do đó thuê người làm toàn thời gian rất lãng phí. Chưa kể sẽ mất thêm những chi phí phát sinh khác. Giúp việc theo giờ sẽ giúp tối ưu công việc và tiết kiệm chi phí. 

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ nên việc tìm kiếm người giúp việc cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Hình thức này giúp chủ nhà linh động thời gian. Bạn có thể tìm hiểu giá thuê giúp việc theo giờ để chọn người phù hợp.

Sự cần thiết của giúp việc theo giờ hiện nay

Sự cần thiết của giúp việc theo giờ hiện nay

Tại sao người giúp việc theo giờ đang là sự lựa chọn hàng đầu?

Thuê giúp việc nhà theo giờ được nhiều người lựa chọn hơn hẳn bởi giúp tránh được những vấn đề bất cập khi thuê người làm ở lại nhà.

Chủ nhà kỹ tính và không thích có người lạ trong nhà.

Ngoài chi phí làm việc còn phải tốn thêm chi phí ăn uống, điện nước.

Việc nhà không quá nhiều.

Khó tìm được người giúp việc thật thà, đáng tin cậy.

Tất cả những vấn đề trên hoàn toàn được khắc phục với hình thức thuê giúp việc theo giờ. Khi đó bạn vẫn có thể giảm bớt được việc nhà và có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hơn. Không chỉ vậy còn không mất thêm quá nhiều chi phí.

Tại sao người giúp việc theo giờ đang là sự lựa chọn hàng đầu?

Tại sao người giúp việc theo giờ đang là sự lựa chọn hàng đầu?

Bảng giá giúp việc nhà theo giờ có cao không? 

Tuỳ thuộc vào bạn chọn người giúp việc thông qua các trung tâm môi giới hay tự tìm người làm tự do mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá thuê giúp việc theo giờ tham khảo.

Lương của giúp việc theo giờ hiện nay khoảng: 40.000 – 60.000đ/giờ

Chăm sóc người già: 40.000 – 55.000đ/giờ

Giúp việc tạp vụ tại các quán ăn: 30.000 – 40.000đ/giờ

Chăm sóc trẻ em: 40.000 – 50.000đ/giờ

Tạp vụ văn phòng, dọn dẹp: 30.000 – 40.000đ/giờ

Giá thuê giúp việc nhà theo giờ từ 25.000 đến 50.000 đồng/ giờ

Đây là mức giá thuê giúp việc theo giờ phổ biến, bạn có thể tìm người giúp việc ở nhiều trung tâm giới thiệu. Tuy nhiên với mức giá thấp này cũng tồn tại một số nhược điểm.

Người giúp việc chưa qua đào tạo. Do đó họ sẽ làm việc với năng suất thấp, thậm chí chủ nhà phải cầm tay chỉ việc.

Với mức giá này, người giúp việc không có đồng phục. Đồng thời không có sẵn dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Chủ nhà phải tự chuẩn bị những dụng cụ vệ sinh này khi họ đến làm việc.

Chủ nhà còn phải trả thêm phí dịch vụ cho trung tâm cung cấp người giúp việc theo giờ. 

Giá thuê người giúp việc theo giờ từ 48.000 đến 75.000 đồng/ giờ

Với mức giá thuê theo giờ này, bn sẽ hài lòng tuyệt đối bởi vì:

Hầu hết với mức giá này, trung tâm giới thiệu sẽ  lựa chọn giúp việc trong độ tuổi từ 22 đến 45 tuổi. Độ tuổi này đảm bảo khả năng làm việc nhanh nhẹn cũng như có thể mang các vật nặng khi cần thiết khi dọn dẹp nhà cửa.

Giá thuê người giúp việc bao nhiêu?

Giá thuê người giúp việc bao nhiêu?

Tất cả người giúp việc đều được đào tạo bài bản để có thể làm các công việc nhà theo cách chuyên nghiệp.

Người giúp việc có đồng phục và mang theo sẵn các dụng cụ vệ sinh, chất tẩy rửa chuyên dụng, giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm thuê người giúp việc theo giờ, tìm giá thuê người giúp việc hiện nay là cần tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ của Nhà sạch Vũng Tàu, bạn có thể dễ dàng đưa ra được quyết định của riêng mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để chọn dịch vụ giúp việc theo giờ chất lượng và hiệu quả nhất.