Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Dọn Văn Phòng Trọn Gói – Uy Tín – Giá Rẻ Tại Vũng Tàu
dịch vụ dọn vệ sinh

Nhà Sạch Vũng Tàu cung cấp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói, dọn vệ sinh văn phòng sạch sẽ với các thiết bị hiện đại và đội ngũ nhanh nhẹn, đảm bảo văn phòng đẹp đẽ chỉ sau vài giờ!

Các dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Nhà Sạch Vũng Tàu 

Nhà Sạch Vũng Tàu được thành lập từ năm 2009, đến nay đã được hơn 12 năm, luôn không ngừng cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu Vũng Tàu: 

  • Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói 
  • Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng: Lau kính, giặt nệm, giặt sofa, phun trùng khử khuẩn, vệ sinh tường, đánh bóng sàn,…
  • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 
  • ….
Các dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Nhà Sạch Vũng Tàu 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng cho văn phòng luôn sạch đẹp

4 gói dịch vụ dọn văn phòng giá rẻ linh hoạt cho khách hàng 

Gói toàn diện – trọn gói 

Với gói vệ sinh này, khách hàng sẽ được tổng vệ sinh tất cả văn phòng và công ty. Vệ sinh tổng quát từ sàn, trần, đồ dùng, kê dọn,….Chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng lớn nhân viên để hoàn thành dịch vụ dọn văn phòng uy tín trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Gói toàn diện - trọn gói 

Tổng vệ sinh văn phòng từ A-Z

Gói dọn vệ sinh văn phòng định kỳ 

Ở đây, khách hàng sẽ đăng ký dịch vụ định kỳ cho văn phòng. Như định kỳ theo tuần – tháng – quý – năm….Để đảm bảo cho văn phòng luôn sạch sẽ, sang trọng, không bụi bẩn. Tạo không gian làm việc cho nhân viên và các khách hàng khi đến văn phòng. 

Gói dọn văn phòng tphcm linh động

Nhà Sạch Vũng Tàu sẽ thực hiện 1 trong các dịch vụ riêng đối với khách hàng. Có thể chỉ là làm sạch tường, làm sạch sàn, sạch toilet,…

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đều có thể đáp ứng được với dịch vụ dọn văn phòng uy tín. 

Gói dọn văn phòng tphcm linh động

Dịch vụ linh động, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng

Gói hàng ngày 

Nếu khách hàng cần các dịch vụ tạp vụ hàng ngày thì chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được. Với đội ngũ nhân viên chất lượng và được đào tạo bài bản từ thái độ đến chuyên môn nghiệp vụ, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Nhà Sạch Vũng Tàu 

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói chi tiết tỉ mỉ, từng thiết bị, dụng cụ trong văn phòng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất: 

  • Đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, văn phòng, chăm sóc gia đình. Luôn làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, lịch sự, tập trung hoàn thành công việc, không lơ đãng. Đảm bảo hoàn thành công việc sớm nhất và nói không với trễ hẹn. Khi làm việc, thì mặc đồng phục của công ty và đồ bảo hộ cần thiết. 
  • Hệ thống các máy vệ sinh chuyên dụng, hiệu quả cao, đa năng. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho bạn.  
  • Xe vận chuyển hàng chuyên dụng, tài xế chuẩn nghiệp vụ, xe đảm bảo an toàn và bảo hiểm cho các vật dụng văn phòng trong quá trình vận chuyển. Không hư hỏng hay làm thay đổi bất kỳ hiện trạng nào. 
  • Sử dụng các hoá chất riêng biệt và luôn thân thiện với môi trường. Đảm bảo các hoá chất đều được đăng ký Bộ Y tế, an toàn khi đem ra sử dụng. 
  • Quy trình vận chuyển, vệ sinh thông minh, nhanh gọn, tận dụng tốt tối đa các hiệu năng của máy móc, con người. Quy trình có được nhờ kinh nghiệm lâu năm khi tiến hành các công trình, dự án, nhà cung cấp mà Nhà Sạch Vũng Tàu đã thực hiện. 
  • Gói dịch vụ đa dạng, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Luôn sẵn sàng tối thiếu hoá chi phí cho khách hàng. Nhiều chính sách ưu đãi dành cho nhiều nhóm khách hàng. 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Nhà Sạch Vũng Tàu 

Đội ngũ tận tâm – dịch vụ tận tình – giá cả tận gốc

Quy trình cung cấp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng 

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng thông qua điện thoại, zalo, mạng xã hội, website hoặc gặp trực tiếp. Nhà Sạch Vũng Tàu sẽ tiếp nhận các thông tin về địa điểm, thời gian, hạng mục thi công. Và chúng tôi sẽ gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng ngay sau đó!

Bước 2: Khảo sát công trình

Nhà Sạch Vũng Tàu sẽ hẹn khách hàng và tiến hành khảo sát trước công trình để thống nhất mọi yêu cầu của khách hàng cũng như thống nhất quy trình làm việc của chúng tôi. 

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói 

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cuối cùng và hợp đồng mẫu, thương lượng để tiến hành ký hợp đồng. Xác nhận được ngày triển khai dịch vụ này. 

Bước 4: Thực hiện dịch vụ dọn văn phòng trọn gói 

Chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ ngay lập tức sau khi đã thống nhất mọi điều khoản trong hợp đồng với giám sát viên và đội ngũ nhân viên dọn văn phòng chuyên nghiệp. 

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình 

Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dịch vụ của chúng tôi về chất lượng vệ sinh, chất lượng nhân viên…

Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ dọn văn phòng trọn gói

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt cho giám sát viên hoặc thanh toán chuyển khoản như thông tin ở trên hợp đồng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói 

Quy trình nhanh gọn, tiêu chuẩn, tận dụng tối đa thời gian và hiệu suất làm việc

Đến với Nhà Sạch Vũng Tàu, bạn sẽ không còn lo đến văn phòng bụi bẩn, cũ kỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn nhấc máy! 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!