Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Dung Dịch Tẩy Rửa Diệt Khuẩn EverBrite Plus 5 In 1 – Hiệu Quả Vượt Trội
Dung dịch khử khuẩn EverBrite Plus 5 in 1

️Bạn đang lo ngại vì môi trường xung quanh tồn tại quá nhiều mối nguy hại từ vi khuẩn, virus mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Bạn muốn mua dung dịch tẩy rửa, khử trùng nhưng không có kinh nghiệm nên chẳng biết thương hiệu nào tốt? Nhà Sạch Vũng Tàu bật mí ngay cho bạn dung dịch tẩy rửa diệt khuẩn đa năng được nhiều người tin dùng – EverBrite Plus 5 In 1.

Công dụng của dung dịch tẩy rửa khử khuẩn EverBrite Plus 5 In 1

Dung dịch khử khuẩn EverBrite Plus 5 in 1

Dung dịch khử khuẩn EverBrite Plus 5 in 1

Vệ sinh triệt để: Dung dịch khử khuẩn EverBrite Plus 5 in 1 tăng cường tính thẩm thấu; và làm vết bẩn vỡ ra, không để lại váng bọt

Tẩy uế: Sản phẩm có khả năng tiêu diệt các loại trực khuẩn nguy hại (có trong nước, trong đất và cây trồng); các loại tụ cầu khuẩn gây hại cho da và tuyến hô hấp, diệt vi khuẩn thương hàn,…

Khử mùi: Có khả năng xử lý những tác nhân gây mùi từ các bề mặt; đồng thời khử triệt để nguồn gốc phát sinh ra vi khuẩn

Khử trùng vệ sinh: Sản phẩm có thể dùng trực tiếp trên các bề mặt; dụng cụ chế biến thực phẩm, mà không cần phải vệ sinh hay rửa sạch lại với các chất tẩy rửa khác.

Diệt sạch nấm và rêu: Kiểm soát, ngăn chặn các loại vi sinh vật và nấm mốc, đồng thời giúp ức mùi từ chúng.

Cách sử dụng

CHUẨN BỊ: Chuẩn bị sẵn các dụng cụ phục vụ cho công tác vệ sinh bao gồm: Một bình phun và cây lau (hoặc giẻ lau), nước sạch và dung dịch EverBrite Plus 5 In 1, các thiết bị giữ an toàn vệ sinh (găng tay, khẩu trang, mắt kính bảo hộ,…)

PHA THUỐC: Pha 1 phần thuốc và 40 – 60 phần nước. Lắc đều bình để dung dịch hòa tan với nước.

XỊT THUỐC: Thích hợp dùng trên mọi vật liệu. Bạn có thể dùng để phun xịt, lau bề mặt sàn nhà, trần, tường nhà,…

Lưu ý: Để đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất, với khu vực công ty thì bạn nên vệ sinh ở các vị trí đông người qua lại hay thường xuyên tiếp xúc như thang máy, tay nắm cửa, bàn làm việc,… Còn với hộ gia đình thì nên phun xịt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh,…

Sản phẩm có nhiều công dụng

Sản phẩm có nhiều công dụng

Ưu điểm khi sử dụng EverBrite Plus 5 In 1

EVERBRITE PLUS 5 In 1 được sử dụng như là một loại nước sát trùng; diệt khuẩn và tẩy uế cho sàn, tường, trần, các bề mặt trang thiết bị. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội:

Rất kinh tế (Giá cả phù hợp, phải chăng mặc dù có thể sử dụng đa năng).

Tỷ lệ pha 1: 60: Sử dụng chất tẩy rửa diệt khuẩn EverBrite Plus 5 In 1; sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả với tỷ lệ pha chỉ 1 lít dung dịch pha với 60 lít nước

An toàn thực phẩm: Bạn có thể phun xịt trực tiếp lên bề mặt vật dụng để chế biến thực phẩm, không cần rửa lại với nước sạch.

Sản phẩm không có mùi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Sau khi xịt có thể vào làm việc và sinh hoạt ngay lập tức.

EverBrite Plus 5 In 1 được cấp Chứng chỉ MSDS, NSF, CO, CQ, SGS, viện Pasteur đầy đủ; với khả năng khử trùng diệt khuẩn lên đến 99,9%, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Vệ sinh khử khuẩn tuyệt đối

Vệ sinh khử khuẩn sạch tuyệt đối

Tạm kết về Dung dịch diệt Khuẩn EverBrite Plus 5 In 1

Trên đây là công dụng, quy trình và hướng dẫn sử dụng chất tẩy rửa diệt khuẩn EverBrite Plus 5 In 1. Sản phẩm hiện có bán tại Nhà Sạch Vũng Tàu. Liên hệ hotline 0907 277 778 để đặt mua dung dịch đa năng này với giá tốt nhất nhé!