Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Dịch Vụ Khử Trùng, Khử Khuẩn Phòng Dịch Văn Phòng Ở Vũng Tàu
Dịch Vụ Khử Trùng, Khử Khuẩn Phòng Dịch Văn Phòng Ở Vũng Tàu

Tình hình dịch bệnh ở nước ta vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. Do đó, chúng ta không thể lơ là công tác vệ sinh – khử trùng, đặc biệt là ở môi trường công sở. Bởi sức khỏe của nhân viên là “tài sản” quý giá của công ty. Hiểu được điều đó, công ty Nhà Sạch Vũng Tàu đã mang đến những dịch vụ phun khử trùng phòng dịch văn phòng ở Vũng Tàu. Theo dõi bài viết để biết thông tin chi tiết cũng như báo giá dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng bạn nhé!

Giới thiệu đôi nét về công ty Nhà Sạch

Nhà Sạch Vũng Tàu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phun thuốc, xịt khử trùng diệt khuẩn văn phòng, nhà ở tại Vũng Tàu.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự và giải pháp làm công tác vệ sinh. Thương hiệu của Nhà Sạch Vũng Tàu đã được khẳng định; qua chất lượng của rất nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn TP. Vũng Tàu; cũng như ở các tỉnh lân cận. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ phun khử trùng phòng dịch có chất lượng tốt nhất; với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhà Sạch Vũng Tàu đi đầu trong công tác phun xịt khử trùng, khử khuẩn phòng dịch ở Vũng Tàu

Nhà Sạch Vũng Tàu đi đầu trong công tác phun xịt khử trùng, khử khuẩn phòng dịch ở Vũng Tàu

Bên cạnh đó, Nhà Sạch Vũng Tàu còn cung cấp những gói vệ sinh và dịch vụ riêng lẻ khác như:

 • Cung cấp hóa chất, máy móc vệ sinh
 • Vệ sinh PV (pin mặt trời)
 • Cho thuê tạp vụ, nhân công (partime, fulltime) hoặc theo giờ
 • Đánh bóng phục hồi sàn
 • Giặt nệm – sofa – ghế ô tô và thảm văn phòng, thảm nhà ở
 • Chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc sang nhà mới
 • Lau kính nhà cao tầng
 • Vệ sinh trọn gói

Khử trùng là gì?

Khử trùng là một thuật ngữ dùng để chỉ bất kỳ quá trình loại trừ; hoặc tiêu diệt tất cả các tác nhân gây truyền nhiễm như vi khuẩn, virus, nấm, các dạng bào tử,… hiện diện trên bề mặt. Khử trùng có thể thực hiện được bằng nhiều phương pháp; như dùng hóa chất, chiếu xạ, áp suất cao, nhiệt và lọc; hoặc cũng có có thể kết hợp nhiều yếu tố trên với nhau.

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch áp dụng với các khu vực nào?

Tất cả những nơi mà con người sống và tiếp xúc đều cần phải được phun xịt khử trùng diệt khuẩn, trong đó bao gồm:

 • Phun khử trùng nhà cửa: bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình, áp dụng khu vực chung cư, nhà ở, biệt thự, ….
 • Dịch vụ phun khử trùng văn phòng, nơi làm việc phòng dịch: có tác dụng phòng ngừa dịch bệnh truyền nhiễm. Áp dụng cho các khu vực nhà hàng, khách sạn, trường học, rạp chiếu phim, khu vui chơi,…
 • Phun khử trùng nhà xưởng, kho hàng: mục đích bảo vệ kiện hàng, giấy tờ tài liệu, các nguyên vật liệu sản xuất tránh bị vi khuẩn ăn mòn và nấm mốc.

Vì sao khách hàng cần đến dịch vụ khử trùng văn phòng?

Môi trường văn phòng thoạt nhìn thì có vẻ rất sạch sẽ. Nhưng tiềm ẩn bên trong là nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh mà bạn không thể nhìn thấy. Những mầm mống gây bệnh sẽ dễ dàng làm lây lan dịch bệnh từ người này sang người khác. Do đó, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Một số nguy cơ có thể là mầm mống lây truyền bệnh ở môi trường văn phòng:

 • Hít phải những giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh
 • Chạm phải các đồ dùng chung có virus như: máy check vân tay, tay nắm cửa,…
 • Lây truyền gián tiếp thông qua những sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Chuột,…
Phun khử trùng phòng dịch để hạn chế các rủi ro bệnh truyền nhiễm xảy ra nơi văn phòng

Phun khử trùng phòng dịch để hạn chế các rủi ro bệnh truyền nhiễm xảy ra nơi văn phòng

Nhà Sạch Vũng Tàu hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì vậy, để bảo vệ “tài sản” của doanh nghiệp và hạn chế các rủi ro có thể xảy ra trong công ty; hãy tìm đến dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp của công ty Nhà Sạch Vũng Tàu; để có được môi trường làm việc văn phòng sạch sẽ và an toàn.

Quy trình dịch vụ của công ty

Liên hệ khảo sát

Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể. Thông qua nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát các khu vực cần xử lý.

Khảo sát tình hình thực tế trước khi báo giá dịch vụ phun khử trùng

Thông qua việc ứng dụng các phương pháp đo lường tiêu chuẩn. Nhà Sạch Vũng Tàu sẽ tiến hành đo lường mức độ ô nhiễm trong không khí. Từ đó, đưa ra các giải pháp phù hợp theo từng nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được Nhà Sạch Vũng Tàu chia sẻ những kiến thức về an toàn trong quá trình phun khử khuẩn.

Dù là ở nghóc ngách nào cũng cần phải được phun xịt khử khuẩn

Dù là ở nghóc ngách nào cũng cần phải được phun xịt khử khuẩn

Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả cuộc khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi sẽ bắt đầu công đoạn thực thi; xử lý bằng đội ngũ kỹ thuật viên không chỉ có chuyên môn cao; mà còn giàu kinh nghiệm. Nhà Sạch Vũng Tàu luôn mang đến những phương pháp, dịch vụ phun khử trùng hiệu quả và an toàn.

Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thực thi, Nhà Sạch Vũng Tàu sẽ chia sẻ một số quy tắc an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng; những giải pháp vệ sinh thích hợp để giữ nơi văn phòng sạch sẽ hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử trùng văn phòng phòng dịch của Nhà Sạch Vũng Tàu

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch của Nhà Sạch Vũng Tàu; 99.99% số lượng vi khuẩn tồn tại trên bề mặt sẽ bị tiêu diệt.

Tiết kiệm thời gian

Sau khi thực hiện các biện pháp xử lý, chỉ sau 5 phút hóa chất sẽ phát huy hiệu lực; và làm cho bề mặt hoàn toàn sạch sẽ. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của Nhà Sạch Vũng Tàu sử dụng lượng hóa chất vừa đủ; không để lại dư lượng trên bề mặt, do đó bạn không cần vệ sinh lại.

Bảo vệ sức khỏe nhân viên chính là bảo vệ tài sản của công ty

Bảo vệ sức khỏe nhân viên chính là bảo vệ tài sản của công ty

Dịch vụ phun khử trùng sử dụng hóa chất đảm bảo an toàn

Đây là yếu tố mà Nhà Sạch Vũng Tàu luôn quan tâm và chú trọng. Các loại thuốc diệt khuẩn của công ty sử dụng là các loại chuyên dụng trong ngành y tế. Vì vậy, các dịch vụ phun khử trùng phòng dịch của công ty luôn an toàn với sức khỏe; và thân thiện với môi trường.

Chi phí dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Nhà Sạch Vũng Tàu

Chắc chắn khách hàng đang thắc mắc về vấn đề chi phí. Với vấn đề này, chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau; như khu vực khử khuẩn và diện tích khử khuẩn để báo giá dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng phù hợp. Dịch vụ phun khử trùng để phòng dịch tại văn phòng, khử trùng công nghiệp hay nhà ở thì sẽ có chi phí phù hợp với từng mô hình.

Dựa vào các yếu tố như diện tích, nơi khử khuẩn. Chúng tôi sẽ có những báo giá dịch vụ phun khử khuẩn khác nhau

Dựa vào các yếu tố như diện tích, nơi khử khuẩn. Chúng tôi sẽ có những báo giá dịch vụ phun khử khuẩn khác nhau

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Từ khâu chuẩn bị đến khâu phun thuốc đều được giám sát nghiêm ngặt; bảo đảm mang đến kết quả tốt nhất. Các đội ngũ kỹ thuật viên của Nhà Sạch Vũng Tàu được đào tạo chuyên nghiệp; đảm bảo thực hiện quy trình một cách an toàn và hiệu quả.

Làm thế nào để liên hệ đặt lịch hẹn dịch vụ phun khử trùng mùa dịch tại Nhà Sạch?

Nếu có nhu cầu muốn làm vệ sinh và dịch vụ phun khử trùng phòng dịch ở Vũng Tàu; Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:

 • Gọi số Hotline: 0907 277 778
 • Nhắn tin qua Fanpage Nhà Sạch
 • Để lại thông tin và yêu cầu tại mục Hỗ trợ tư vấn 24/7 trên trang chủ nhasachvungtau.com; hoặc nhấn vào mục Liên hệ.
Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá về dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng văn phòng ở Vũng Tàu

Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá về dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng văn phòng ở Vũng Tàu

Tổng kết

Nhờ dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng chất lượng với giá cả tương xứng, Nhà Sạch Vũng Tàu đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ với giá cả tốt hơn nếu được áp dụng ưu đãi.

Hãy nhanh tay liên hệ với Nhà Sạch Vũng Tàu để được tư vấn giải pháp phun khử trùng diệt khuẩn trong mùa dịch nhé! Chọn Nhà Sạch – Chọn An tâm!