Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng Chất Lượng Nhất

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng thực chất là cụm từ dùng để mô tả công việc dọn dẹp, lau chùi tiến hành sau quá trình tiến hành xây lắp và sửa chữa. Cụ thể như vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, vệ sinh sàn nhà mới xây, vệ sinh nhà mới xây xong, … Đây được xem là một trong những công việc rất tốn thời gian và công sức. Lí do là vì chúng bao gồm rất nhiều công đoạn; từ tẩy những vết xi măng trên nền gạch; những mảng sơn dính tường; rác thải sau xây dựng; những vụn gạch vỡ trong quá trình thi công, … Đó cũng chính là lí do vì sao dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Nhà Sạch Vũng Tàu đã ra đời. Và vì sao nên lựa chọn chúng tôi, hãy cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

Vì sao phải cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Việc tiến hành vệ sinh nhà mới xây xong, dọn dẹp vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa; cũng như dọn dẹp các công trình sẽ khiến cho quan cảnh tổng quan trông sạch sẽ và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành công việc xây dựng; gạch đá và đinh ốc sẽ còn vương vãi khắp nơi. Chính điều này sẽ có thể gây nguy hiểm cho chính người sử dụng. Đặc biệt là đối với những không gian có nhiều trẻ em tinh nghịch.

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Một căn nhà sạch sẽ và tươm tất sẽ luôn luôn giúp cho tâm trí của chúng ta được nhẹ nhàng và thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Công việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng này cũng sẽ giúp dọn sạch được những bụi bẩn còn vương lại ở khắp các ngóc ngách. Điều này sẽ có thể giúp cho việc vệ sinh nhà ở sau này được dễ dàng hơn.

Vệ sinh nhà mới xây xong nói chung cũng bao gồm rất nhiều những công đoạn. Ví dụ như cách tẩy xi măng trắng trên nền gạch nhà; vệ sinh sàn nhà mới xây; vệ sinh sàn nhà sau xây dựng. 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Bên cạnh đó, việc sử dụng những dịch vụ làm sạch chất lượng sẽ giúp tường nhà của chúng ta được tươm tất hơn

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Nhà Sạch Vũng Tàu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ trong ngành nghề này; Nhà Sạch Vũng Tàu luôn biết được khách hàng của mình thực sự cần gì. Chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến được cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, Nhà Sạch Vũng Tàu cũng sở hữu cho mình một đội ngũ vệ sinh với tác phong chuyên nghiệp; phong thái làm việc kỹ càng và tận tâm. 

Việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một trong những dịch vụ được lựa chọn rất nhiều bởi khách hàng của Nhà Sạch Vũng Tàu. Lí do là vì giá thành vô cùng phải chăng; cùng với đó là phong thái làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cũng thiết lập một quy trình làm việc hợp lý để công việc được suôn sẻ và hiệu quả. Quy trình như sau!

vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

Bất cứ những phản hồi từ phía khách hàng đều được đội ngũ của chúng tôi giải quyết vô cùng nhanh gọn

Quy trình dọn dẹp vệ sinh tại Nhà Sạch Vũng Tàu

Bước 1: Vệ sinh phần thô trước tiên

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành tổng vệ sinh phần thô. Đây chính là công việc đầu tiên cần phải làm trước khi tiến hành vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phần còn lại.

Điều này cũng có nghĩa rằng những phế thải sẽ được chúng tôi thu gom lại. Và gom theo quy trình từ trên cao xuống thấp; sau đó chúng được chuyển đến những nơi chứa rác theo quy định.

Quá trình này sẽ có thể giúp ích được cho quá trình vệ sinh các phần tiếp; khiến chúng trở nên dễ dàng hơn. 

vệ sinh sàn nhà mới xây

Điều này cũng giúp tránh được việc làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt của nhà ở, công trình đó; đặc biệt là khi được đưa vào sử dụng

Bước 2: Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

 •       Làm sạch phần trần nhà: Đội ngũ sẽ tiến hành vệ sinh; quét bụi mặt trần; sau đó là lau chùi xung quanh các máng đèn cùng những vật dụng có trên trần.
 •       Vệ sinh làm sạch phần hiên nhà và mặt tiền nhà.
 •       Lau chùi và hút bụi tường, chân tường; vệ sinh những ô gạch ốp tường đã bị dính bẩn sau xây dựng.
 •       Tiến hành lau chùi phần hệ thống cửa gỗ; hệ thống cửa kính bên trong cũng như bên ngoài của công trình.
 •       Tiếp tục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng bằng việc làm sạch những thiết bị điện trong nhà.
 •       Vệ sinh khu vực cầu thang bộ. Cụ thể, đội ngũ sẽ vệ sinh cũng như làm sạch phần bậc thang; phần tay vịn của cầu thang bộ.
 •       Tiến hành tổng vệ sinh khu vực phòng khách; khu vực phòng ngủ; khu vực kho. Tiến hành làm sạch nội thất phần tường và phần sàn của những khu vực này.
 •       Tổng vệ sinh khu vực nhà bếp. Cụ thể, đội ngũ sẽ tiến hành lau chùi; cùng với đó là hút bụi những ngóc ngách của khu vực nhà bếp; làm sạch những thiết bị có trong nhà bếp.
 •       Tiếp theo trong quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng; đó là tiến hành tổng vệ sinh phần sàn: sàn gạch, đá, gỗ…. Đội ngũ sẽ tiến hành chà sàn nhà bằng máy đánh sàn công nghiệp. Điều này nhằm để loại bỏ được những bụi bẩn; vết xi măng; vết sơn còn đọng lại trên phần nền nhà. Sau đây, đội ngũ sẽ tiến hành tẩy và phủ bóng sàn nhà bằng các loại hóa chất phù hợp. Sau đó sẽ sử dụng máy hút bụi; máy hút nước công nghiệp để tiến hành hút toàn bộ bụi bẩn, các hóa chất và nước thải vương vãi trên sàn.
 •       Bước tiếp theo trong quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng; đó là vệ sinh phần nội thất: Đội ngũ sẽ tiến hành làm sạch bàn ghế, lau dọn giường, kệ, tivi, quạt, tượng, tủ, …
 •       Làm sạch khu vực nhà vệ sinh: Đội ngũ sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng; nhằm để vệ sinh cũng như lau chùi những thiết bị vệ sinh; cùng với đó là khử mùi của nhà tắm. Với những khu vực có phạm vi lớn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng những loại máy đánh sàn; hoặc máy cạo sơn tường; nhằm để tiến hành công việc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
vệ sinh nhà mới xây xong

Tới đây, việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cơ bản đã được đáp ứng toàn diện

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi quá trình vệ sinh nhà mới xây xong được hoàn tất; khách hàng cũng sẽ được tiến hành quá trình nghiệm thu và đánh giá kết quả.

Dịch vụ dọn dẹp chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín giá rẻ và chất lượng; Nhà Sạch Vũng Tàu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!