Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Hướng Dẫn Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng Cụ Thể Nhất

Một quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng; hay vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp theo đúng chuẩn khoa học sẽ có thể giúp các công việc vệ sinh trở nên vô cùng đơn giản. Hiệu quả làm sạch sẽ cao hơn. Từ đó bạn và doanh nghiệp của mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, bài viết cũng gợi ý đến bạn đọc công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Cùng đón xem ngay bạn nhé!

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Bước 1: Hãy bắt đầu vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Thông thường, ở trên những khu vực trần nhà xưởng sẽ được bố trí các thanh xà ngang; cùng với đó là những cáp điện và các bóng đèn,… Và để có thể vệ sinh sàn nhà xưởng; người dùng cần phải tiến hành quét sạch màng nhện. Hoặc bạn cũng có thể dùng chổi chuyên dụng để quét trần và vệ sinh những bụi bẩn,…

Bước 2: Vệ sinh ở những khu vực xung quanh

Ở những bước này, các bạn cần phải vệ sinh các loại bụi bẩn; những mạng nhện bám ở trên nhà xưởng. Tùy thuộc vào độ cao của nhà xưởng mà bạn có thể cần sử dụng đến những thiết bị hỗ trợ.

Điều này nhằm để công việc vệ sinh công nghiệp được triển khai một cách đảm bảo an toàn và độ sạch sẽ. Bạn nên tiến hành vệ sinh ở những bức tường xung quanh khu vực nhà xưởng. 

Vệ sinh nhà xưởng

Hãy vệ sinh kỹ càng các bụi bẩn và mạng nhện trên tường nhà xưởng. Sau đó hãy lau sạch lại một lần nữa nhé!

Bước 3: Hãy lau sạch các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng

Bạn hãy dùng những chiếc khăn lau sạch; cùng với đó là những loại hóa chất chuyên dụng. Mục đích là để lau kỹ càng từng vị trí có trên thiết bị.

công ty vệ sinh nhà xưởng

Đồng thời, nếu như vô tình phát hiện ra những dấu hiệu hư hỏng nào đó của hệ thống; bạn cũng cần phải báo lại cho nhân viên kỹ thuật ngay để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh

Bước 4: Vệ sinh nhà xưởng ở khu vực sàn nhà

Sàn nhà xưởng chính là khu vực bẩn nhất trong tất cả các khu vực có trong các nhà máy sản xuất. Sàn nhà xưởng sẽ có trộn lẫn rất nhiều bụi bẩn; các hóa chất và dầu mỡ có thể rơi ra trong quá trình nhân viên làm việc.

Chính vì vậy, để có thể vệ sinh khu vực này một cách toàn diện; người thực hiện cần phải vệ sinh thật tỉ mỉ và cần phải thực hiện đúng kỹ thuật.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều những thiết bị có thể giúp hỗ trợ công việc vệ sinh sàn nhà xưởng; ví dụ như máy chà sàn, máy hút bụi nhà xưởng,… 

vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn những loại hóa chất tẩy rửa có sự phù hợp nhất

Bước 5: Hãy kiểm tra lại toàn bộ khu vực

Sau khi đã vệ sinh công nghiệp xong hết các vị trí; bạn hãy tiến hành kiểm tra lại một lượt nữa. Nếu như có phát hiện ra được những khu vực nào vẫn còn dính bẩn; hãy tiến hành khắc phục ngay để đảm bảo sạch sẽ toàn diện nhé!

Một số lưu ý khi làm vệ sinh khu vực bên trong nhà xưởng

  •       Các nhân viên vệ sinh trước khi bắt đầu thực hiện công việc này đều phải được trang bị đầy đủ những thiết bị; quần áo bảo hộ lao động như: mũ, găng tay, áo, ủng,…
  •       Cần hạn chế tiếp xúc với những khu vực đã được cảnh báo nguy hiểm trong khu vực vệ sinh nhà xưởng; ví dụ như những khu vực có chứa nhiều hóa chất độc hại, khu vực có ổn áp, ổ điện,…
  •       Không đổ nước một cách trực tiếp vào những thiết bị máy móc vận hành bằng điện.
  •       Không được tự ý sử dụng những thiết bị vệ sinh khi vẫn chưa nắm được các kiến thức để sử dụng đúng cách; cùng với đó là những biện pháp khắc phục khi máy móc phát sinh ra sự cố.
Làm sạch căn hộ mới xây

Phải tuân thủ và thực hiện đúng như quy trình vệ sinh nêu trên. Không nên bỏ sót bất kỳ bước nào

Công ty vệ sinh top 1 hiện nay – Nhà Sạch Vũng Tàu

Để trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp những gói vệ sinh nhà xưởng chất lượng; đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có được thâm niên lâu năm trong ngành này. Doanh nghiệp cũng đã phải từng nhận được rất nhiều gói thầu vệ sinh nhà xưởng từ quy mô lớn đến nhỏ. Và cũng phải trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm học tập và đúc kết trong nghề. Và Nhà Sạch Vũng Tàu tự hào khi là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Bên cạnh đó, Nhà Sạch Vũng Tàu còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo chuyên sâu về các thao tác nghiệp vụ vệ sinh nhà xưởng. Dần dần trở thành chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp; Nhà Sạch Vũng Tàu đã có thể chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng từ trước cho đến nay.

Và nếu như bạn đang là chủ doanh nghiệp; là quản lý cấp cao hoặc là nhân viên quản lý khu vực nhà xưởng. Và bạn đang cần thuê cho công ty của mình một dịch vụ vệ sinh uy tín để vệ sinh tổng thể cho khu vực nhà xưởng. Thế nhưng bạn đang phân vân và chưa biết nên lựa chọn hợp tác với một đơn vị nào; thì Nhà Sạch Vũng Tàu chính là câu trả lời dành cho bạn. 

Dịch vụ vệ sinh trọn gói chất lượng

Giá cả vệ sinh cùng quy trình làm việc tại Nhà Sạch Vũng Tàu sẽ được tư vấn cụ thể cho bạn

Trên đây là quy trình vệ sinh công nghiệp cặn kẽ và chi tiết. Và nếu bạn đang cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp; Nhà Sạch Vũng Tàu chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!