Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Xu Thế Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Dọn Dẹp Văn Phòng
vệ sinh văn phòng Nhà Sạch

Có thể nói việc thuê dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng theo giờ đang là xu thế tất yếu. Lý do là vì nhân viên vệ sinh không cần phải làm việc toàn thời gian, thuê theo giờ sẽ cực kỳ tiện lợi, giúp giảm thiểu chi phí, không mất công quản lý. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nhà Sạch Vũng Tàu phân tích các lý do nên thuê giúp việc, thuê tạp vụ văn phòng theo giờ nhé!

Xu Thế Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Dọn Dẹp Văn Phòng

Lý do cần thiết phải thuê giúp việc, tạp vụ văn phòng theo giờ

Phù hợp với môi trường văn phòng

Trên thực tế để gây ấn tượng với đối tác, khách hàng thì ngoài thái độ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình thì môi trường làm việc cũng là một trong những các yếu tố giúp doanh nghiệp thành công ghi điểm ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Đặc biệt những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo, y tế, thẩm mỹ, lưu trú, hay sản xuất thực phẩm,… thì càng phải chú trọng đến công tác vệ sinh kỹ càng hơn.

Khác với những công việc hành chính văn phòng; thường phải hoạt động trung bình khoảng 8 tiếng/ ngày; giúp việc, tạp vụ văn phòng tùy theo diện tích; và khối lượng công việc cần thực hiện mà sẽ ấn định thời gian hoàn thành khác nhau. Vì thế không nhất thiết phải thuê nhân viên vệ sinh toàn thời gian, điều này là không cần thiết.

Chi phí phải chăng

Hãy tưởng tượng mà xem, nếu doanh nghiệp bạn phải tuyển dụng nhân lực chuyên thực hiện công tác dọn dẹp vệ sinh văn phòng và làm theo giờ hành chính, vậy bạn sẽ phải bỏ ra những gì?
– Đầu tiên, doanh nghiệp phải chi trả lương theo tháng; mặc dù không phải lúc nào tạp vụ cũng cần làm việc liên tục.
– Tốn thêm diện tích, vị trí để dành cho nhân viên tạp vụ trên công ty
– Đóng bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Bộ luật Lao Động; và đồng thời phải đảm bảo nhiều quyền lợi khác như nhân viên chính thức thông thường.
Như vậy, có thể kết luận thuê dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp văn phòng toàn thời gian thì chi phí cũng sẽ tăng cao so với việc chỉ làm theo giờ hay làm partime.

Chuyên nghiệp – đáng tin cậy

Những nhân viên đến từ các đơn vị cung cấp, cho thuê dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng đều trải qua công tác đào tạo bài bản, để có thể vận hành được máy móc thiết bị phục vụ cho công việc. Họ sẽ biết cách vệ sinh hiệu quả cao trong khoản thời gian ngắn nhất. Đồng thời những nhân viên tạp vụ này đều chịu sự quản lý chặt chẽ từ công ty. Vì thế, sẽ giúp bạn giảm thiểu nỗi lo xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc trong văn phòng.

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng của Nhà Sạch?

Nếu như công ty, doanh nghiệp ở tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đồng thời không cần phải vệ sinh, dọn dẹp quá thường xuyên; thì giải pháp tốt nhất cho bạn là thuê tạp vụ theo giờ của Nhà Sạch. Hiệu quả dọn dẹp vệ sinh của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên có thái độ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo; sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian để sở hữu một môi trường làm việc sạch sẽ như mong đợi.

Hơn thế nữa, mức giá dịch vụ dọn vệ sinh của Nhà Sạch luôn giữ mức phí cạnh tranh; được khách hàng đánh giá là ổn định và vừa phải; so với các đơn vị khác trong cùng khu vực.

Còn chờ gì nữa. Nhấc máy lên và gọi ngay cho Nhà Sạch theo số điện thoại 0907 277 778 để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.