Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Vệ Sinh Giặt Thảm Văn Phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Nhà Sạch Vũng Tàu

Cùng với sự phát triển vượt trội của các ngành kinh tế dịch vụ, nhiều công ty, khu du lịch, nhà hàng – khách sạn mọc lên như nấm. Để đáp ứng nhu cầu tân trang vẻ mỹ quan cho các tòa nhà, Nhà Sạch Vũng Tàu đã cho ra đời các dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà máy, công xưởng với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao. Nối tiếp thành công đó, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô để đáp ứng thêm các nhu cầu khác của khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng là một trong những bước tiến tiếp theo của Nhà Sạch Vũng Tàu trong sứ mệnh chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Vì sao phải giặt thảm thường xuyên?

 • Văn phòng là nơi cần sự trang trọng, sạch sẽ và lịch sự để thể hiện bộ mặt của một công ty. Ngoài ra, không gian sạch, trong lành sẽ tạo không khí thoải mái và nâng năng suất lao động của nhân viên. Ngoài việc bố trí không gian, vệ sinh thảm lót sàn tại văn phòng cũng cần được quan tâm và thực hiện định kì. Người người qua lại hằng ngày, đặc biệt là vào mùa mưa, sẽ khiến thảm bị vấy bẩn, vướng bụi & đất cát, không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan văn phòng mà còn bốc mùi khó chịu ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của nhân viên. Nếu để lâu sẽ khó làm sạch những vết ố dính trên thảm và làm giảm tuổi thọ thảm rất nhanh.
 • Vì vậy, cần phải có kế hoạch giặt thảm văn phòng định kì và thường xuyên, nhất là những khu vực thường có khách vãng lai ghé thăm.

Vệ sinh thảm theo các biện pháp thông thường có đảm bảo sạch sẽ?

 • Không thể nào lôi cả 1 tấm thảm lớn và mang đi giặt, cũng không thể dùng dụng cụ vệ sinh hằng ngày để làm sạch thảm. Giặt thảm ngay tại văn phòng bằng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng mới có thể tẩy hết vết bẩn và làm mới tấm thảm như lúc đầu.
 • Nhà Sạch Vũng Tàu là công ty dịch vụ vệ sinh, gồm một đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kĩ lưỡng, sử dụng các trang thiết bị, máy móc kỹ thuật hiện đại như máy chà sàn, máy phun hút, … để quá trình làm sạch được hiệu quả hơn. Những máy móc chuyên dụng này sẽ luồn lách vào mọi ngóc ngách, đánh tan bụi bẩn & vết ố mà các dụng cụ thông thường khó có thể thực hiện được, mà vẫn giữ cho thảm được lành lặn, không bị xù hay bong tróc. Một số máy móc, hóa chất mà Nhà Sạch Vũng Tàu sử dụng cho dịch vụ vệ sinh thảm cũng như các dịch vụ công nghiệp khác đó là:

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh yếu tố con người, công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Vũng Tàu luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại, giúp quá trình vệ sinh hiệu quả hơn, làm sạch mọi ngõ ngách mà thông thường chúng ta khó có thể chạm tới. Các loại máy chuyên dụng tại Nhà Sạch Vũng Tàu dùng trong quá trình bao giặt thảm gồm:

– Máy chà sàn tự động

– Máy phun hút

– Các loại máy hút bụi.

– Máy thổi hình sò.

– Hóa chất giặt thảm

– Hóa chất tẩy đốm

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của Nhà Sạch Vũng Tàu 

 • Với hơn 9 năm kinh nghiệm, xây dựng được đội ngũ lành nghề chuyên môn cao, Nhà Sạch Vũng Tàu đã đáp ứng được nhu cầu của 1020 khách hàng với sự hài lòng lên tới 90%. Trước mỗi hành động, chúng tôi đều cân nhắc từng địa điểm, xây dựng quy trình một cách logic nhất và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ nhân viên của Nhà Sạch Vũng Tàu luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, bảo đảm không làm ảnh hưởng tới công việc thường nhật của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, công ty Nhà Sạch Vũng Tàu sử dụng hóa chất làm sạch thảm đã được bộ y tế chứng nhận không gây hại cho con người và thân thiện môi trường, đảm bảo quá trình thi công đạt tiêu chuẩn an toàn cho con người & môi trường xung quanh. Mang đến chất lượng vượt trội với mức giá nội địa, Nhà Sạch Vũng Tàu là nơi đáng tin cậy để các công ty trao gửi niềm hy vọng.

giặt thảm văn phòng

Quy trình làm việc của Nhà Sạch Vũng Tàu được vạch ra một cách rõ ràng, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu:

 1. Nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát miễn phí tình hình công trình cần thực hiện
 3. Tư vấn dịch vụ cho quý khách
 4. Nhân viên Nhà Sạch Vũng Tàu gửi báo giá sau khi đã khảo sát thực tế
 5. Ký hợp đồng với khách hàng
 6. Triển khai hành động theo đúng tiến độ trong hợp đồng