Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Dọn Dẹp Nhà Cửa Phòng Covid

Dịch COVID vừa qua đã trở thành nỗi ám ảnh không tên của tất cả mọi người. Mặc dù đến hiện tại dịch bệnh đã ổn nhưng đừng vì thế mà chủ quan trong việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ nhé.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona là bệnh truyền nhiễm, dễ lây lan theo đường hô hấp, hiện nay chưa có vắc-xin phòng bệnh và chưa có thuốc đặc trị.

 tình hình diễn biến covid mới nhất

Theo phát hiện của các nhà khoa học ở Quảng Châu, Trung Quốc, COVID – 19 chủng mới tồn tại ở ngoài môi trường, đặc biệt là những nơi dễ dàng chứa mầm bệnh là điện thoại di động, tay nắm cửa, bàn phím máy tính và van nước…  Bạn có thể bị nhiễm bệnh do tiếp xúc gián tiếp. Đó là khi bạn chạm tay vào bề mặt các vật dụng nhiễm bệnh, sau đó dùng tay ăn uống hoặc dụi mắt.

Vì vậy, tốt nhất là nên thường xuyên rửa tay và vệ sinh nhà cửa đúng cách để phòng chống lây nhiễm dịch bệnh. Bạn cần lưu ý thực hiện những việc quan trọng sau:
 
Vệ sinh sàn nhà: vi khuẩn có thể xâm nhậo từ ngoài vào, đặc biệt là khi có thành viên gia đình đi ra ngoài về mà không thay quần áo hoặc tắm rửa ngay. Vì thế, hãy chú ý hút bụi và lau chùi sàn nhà thường xuyên.

vệ sinh sàn nhà sạch sẽ

Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ chống bụi bẩn

Vệ sinh các thiết bị công nghệ trong nhà: Điện thoại di động, bàn phím máy tính là những vật được tiếp xúc bằng tay thường xuyên nhất. Nên vệ sinh thường xuyên tất cả các thiết bị công nghệ, trong đó có điện thoại di động, bàn phím máy tính bằng các dung dịch diệt khuẩn.

Vệ sinh các thiết bị công nghệ trong nhà

Làm sạch đồ vật làm bằng vải: Những đồ nội thất bằng vải rất dễ dính bụi. Hút bụi, giặt tẩy ghế sofa nơi tiếp túc thường xuyên của cả gia đình. 

Làm sạch đồ vật làm bằng vải

Không sử dụng chung đồ dùng cá nhân: Tất cả các thành viên trong gia đình tuyệt đối không dùng chung khăn tắm, bàn chải đánh răng. Giặt khăn tắm, khăn mặt hai lần một tuần.

Không sử dụng chung đồ dùng cá nhân

Tuyệt đối không sửa dụng chung các vật dụng cá nhân

Thường xuyên lau dọn, khử trùng nhà cửa sạch sẽ, giữ không gian luôn thông thoáng để phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của COVID – 19.

Nếu bạn quá bận rộn không đủ thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa, liên hệ ngay với Dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Vũng Tàu qua SĐT 0907 277 778 .Chúng tôi chuyên cung cấp nhân lực, giúp việc, dọn dẹp, chuyển nhà tại Vũng Tàu với giá cả tốt nhất.