Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Máy Giặt Thảm Mà Bạn Cần Biết
Thuê máy giặt thảm

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn đến hàng chục triệu đồng để mua máy giặt thảm, nhiều người lựa chọn cách thuê để tiết kiệm chi phí. Nhưng trong khi thuê máy giặt thảm cần lưu ý một số vấn đề để không phát sinh thêm chi phí khác. Cũng như cách thuê máy giặt thảm như thế nào để giặt sạch nhất. Hãy cùng Nhà Sạch Vũng Tàu tìm hiểu về những thông tin này và chú ý khi thuê máy giặt thảm trong bài viết dưới đây!

Vì sao nên thuê máy giặt thảm tại nhà?

Nhu cầu sử dụng thảm tại các hộ gia đình hay các công ty, văn phòng,… ngày càng tăng. Tính chất của các loại thảm rất dễ dính bị bẩn, đất cát, nước trà hay cà phê. Vì thế cần phải vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên để giữ được độ mới và chất lượng của thảm. Cũng như giúp cho không gian trông sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Thuê máy giặt thảm

Nên sử dụng các dịch vụ thuê máy giặt thảm để làm sạch mọi vết bẩn

Nhưng kích thước của các loại thảm này thường rất lớn, dày và rất nặng. Do đó cách giặt thảm thủ công thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa sẽ khó để tìm được nơi để phơi những tấm thảm có kích thước lớn như vậy. Khi thảm dính nước quá nhiều sẽ mất nhiều thời gian để phơi hơn.

Bạn sẽ tìm đến giải pháp là sử dụng máy giặt thảm. Tuy nhiên chúng ta chỉ cần giặt thảm khoảng 3 tháng/lần. Nếu đầu tư vài chục triệu đồng chỉ để sử dụng 4 lần trong một năm thì rất phí. Lúc này, hãy lựa chọn cách thuê máy giặt thảm để tiết kiệm chi phí và công sức. Chỉ khoảng 500.000 – 700.000 đồng vào một lần thuê, bạn đã có thể làm sạch chiếc thảm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không còn phải đau đầu tìm chỗ phơi thảm hay mất quá nhiều công sức giặt nữa.

Một số lưu ý khi thuê máy giặt thảm

Chú ý đến hiệu năng và chất lượng của máy

Hiệu năng của máy giặt thảm là vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi thuê máy. Bởi vì một chiếc máy có hiệu năng tốt, công suất hút mạnh thì sẽ giặt thảm được sạch hơn. Hơn nữa cần phải kiểm tra hoạt động của máy. Nếu máy hoạt động quá ồn, khả năng hút kém, động cơ nhanh nóng khi sử dụng thì nên chọn dòng máy khác.

Hiệu năng của máy

Nên chú ý đến hiệu năng và công dụng làm sạch của máy khi thuê

Đồng thời, bạn nên lưu ý đến trọng lượng của máy. Bởi vì trong quá trình giặt, có thể bạn sẽ cần phải di chuyển để làm sạch hết bề mặt thảm. Ngoài ra còn phải mang vác thiết bị nếu thảm cần giặt nằm ở tầng cao. Nếu máy có trọng lượng quá năng sẽ rất bất tiện trong quá trình di chuyển và làm sạch.

Hóa chất sử dụng khi thuê máy giặt thảm

Một lưu ý khi thuê máy giặt thảm tiếp theo mà bạn cần lưu ý chính là máy sử dụng hóa chất gì. Các loại máy giặt thảm hiện nay thường sử dụng chung một loại dung dịch cho cả thảm và sofa. Vì thế trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra loại hóa chất đó có phù hợp dùng cho thảm của bạn hay không. Bởi vì có một số chất liệu thảm rất kén hóa chất. Nếu dùng không đúng sẽ làm hư hỏng thảm.

Bạn có thể dùng một ít hóa chất để thử trên góc nhỏ của thảm. Sau đó xem thử thảm có bị biến đổi hình dạng hoặc màu sắc không. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng hóa chất khác, nên hỏi đơn vị cho thuê có loại sử dụng được cho chất liệu thảm của bạn. Nếu không, bạn sẽ phải mua hóa chất bên ngoài để làm sạch cho thảm.

Giá thuê máy giặt thảm

Khi thuê máy, bạn nên tham khảo mức giá thuê trước. Bởi vì mỗi đơn vị sẽ có mức giá thuê không giống nhau. Nên khảo sát mức giá của nhiều đơn vị rồi chọn nơi phù hợp nhất.

Ngoài ra, cần tính toán thời gian mà bạn cần sử dụng mát để tính thời gian thuê thích hợp nhất. Khi cần thiết, có thể trao đổi với đơn vị cho thuê để có được mức giá tốt nhất.

Thuê máy giặt thảm

Tham khảo giá thuê của các đơn vị trước khi quyết định thuê máy

Trách nhiệm khi máy giặt thảm gặp phải sự cố

Có thể trong quá trình sử dụng máy, bạn sẽ gặp phải những sự cố mong muốn. Do đó khi thuê thiết bị, nên trao đổi trước với đơn vị cho thuê về trách nhiệm của bạn và đơn vị khi thiết bị có vấn để. Như vậy bạn sẽ bảo vệ được quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không bị ép giá hoặc bồi thường nếu thiết bị xó sự cố.

Thuê đơn vị làm sạch thảm trọn gói

Những chú ý khi thuê máy giặt thảm trên sẽ giúp bạn chọn được thiết bị chất lượng để sử dụng. Nhưng quá trình giặt thảm thì không đơn giản như bạn nghĩ. Để làm sạch một chiếc thảm cần phải trải qua nhiều bước khác nhau. Nếu không thực hiện kỹ càng thì thảm của bạn sẽ bị hư hỏng hoặc không được làm sạch tốt.

Thuê máy giặt thảm

Nhà Sạch Vũng Tàu chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch thảm trọn gói

Bạn có thể suy nghĩ đến việc thuê một đơn vị bên ngoài để làm sạch trọn gói cho mình. Nhà Sạch Vũng Tàu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh trọn gói, thuê máy móc nhân công vệ sinh. Bao gồm các dịch vụ như dọn dẹp vệ sinh, giặt sofa, thảm,… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra trang thiết bị, vật tư của Nhà Sạch Vũng Tàu luôn được đầu tư những dụng cụ chất lượng, công nghệ cao. Làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên tấm thảm của bạn.

Hơn nữa dịch vụ tại Nhà Sạch Vũng Tàu có mức giá rất phải chăng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu cần tư vấn thêm các thông tin khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Lời kết

Bài viết trên đây của Nhà Sạch Vũng Tàu đã cung cấp đến bạn một số chú ý khi thuê máy giặt thảm. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trên trang để cập nhật những thông tin mới nhất!