Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Nhà Sạch Vũng Tàu – Đơn Vị Vệ Sinh Hàng Đầu
dịch vụ vệ sinh Nha Sach VT

Nhà Sạch Vũng Tàu luôn được lựa chọn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín nhất tại thành phố biển Vũng Tàu và các tỉnh lân cận. Vậy Nhà Sạch VT cung cấp những dịch vụ vệ sinh nào, phù hợp với những đối tượng nào. Tất tần tật những thông tin của bạn sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Nhà Sạch Vũng Tàu thành lập vào năm nào?

Công Ty Cổ Phần Nhà Sạch Vũng Tàu được thành lập từ năm 2009; được Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 3502213007 với hoạt động tư vấn và cung cấp các gói giải pháp dịch vụ vệ sinh cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp.

Mục tiêu chiến lược của Nhà Sạch Vũng Tàu là phát triển chuyên sâu vào lĩnh vực vệ sinh, đẩy mạnh thương hiệu và đa dạng hoá sản phẩm và dịch vụ của công ty nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Với slogan mang thông điệp “Chọn Nhà Sạch – Chọn An Tâm”, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cấp chính mình giúp khách hàng hài lòng với các gói dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất.

Nhà Sạch Vũng Tàu cung cấp những dịch vụ vệ sinh nào?

Nhà Sạch cung cấp những giải pháp vệ sinh bao gồm:
– Vệ sinh trọn gói
Lau kính tòa nhà cao tầng
– Phun trùng khử khuẩn
– Giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng
– Giặt Thảm – Nệm – Rèm – Sofa
– Vận chuyển nhà trọn gói
– Đánh bóng sàn
– Cho thuê nhân công và máy móc vệ sinh
Vệ sinh pin mặt trời

Nhà Sạch VT chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Nhà Sạch VT chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh do Nhà Sạch Vũng Tàu cung cấp

Các dịch vụ vệ sinh của Nhà Sạch VT phù hợp với tất cả các khách hàng. Trong đó những đối tượng thường sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Doanh nghiệp, công ty

Nhân viên văn phòng thường đảm nhiệm một vai trò nhất định trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Vì thế, họ không đủ thời gian để thực hiện công tác vệ sinh.

Nhà xưởng, nhà máy

Nhà xưởng, nhà máy là khu vực có sức chứa và quy mô quản lý lớn, là địa điểm tập trung nhân lực, máy móc trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Với hoạt động đặc thù, lâu ngày dễ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn

Vệ sinh nhà xưởng - Nhà Sạch VT

Vệ sinh nhà xưởng – Nhà Sạch VT

Bệnh viện

Đây là khu vực phải giữ vệ sinh an toàn tuyệt đối nhằm đảm bảo sức khỏe cho bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các nhân viên trong bệnh viện.

Trường học

Đương nhiên mục đích của phụ huynh khi gửi gắm con em đến trường không chỉ là học tập kiến thức bổ ích, mà còn là nơi phát triển thể chất, tăng khả năng hoạt động, giao tiếp với mọi người xung quanh. Việc vệ sinh trường học sạch sẽ giúp các em học sinh, sinh viên, thầy cô, cán bộ công nhân viên có một môi trường giáo dục an toàn.

Các nhà hàng, quán ăn

Những quán ăn như quán cafe, quán trà sữa, quán ăn vặt hay nhà hàng là nơi thức ăn dễ rơi vãi, tích tụ lâu ngày sẽ là môi trường để vi khuẩn sinh sôi, phát triển nên cũng cần dọn vệ sinh sạch sẽ.

Nhà ở, biệt thự, chung cư,…

Thông thường, rất nhiều gia đình, hộ gia đình vì công việc bận rộn nên không thể dành thời gian vệ sinh nhà cửa. Vì thế, họ tin dùng dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Vũng Tàu, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức.

Ngoài ra khu vực khách sạn, rạp chiếu phim, bưu điện,… và nhiều đơn vị khác cũng cần dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch VT để đảm bảo môi trường làm việc được sạch sẽ nhất.

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh ngoài?

Nhìn chung, các lý do mà khách hàng thuê dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Vũng Tàu là vì:

– Diện tích khu vực khá lớn, khó dọn dẹp nhanh chóng
– Không đủ thời gian
– Không đủ sức lực để dọn dẹp
– Không đủ máy móc, hóa chất để vệ sinh nhà cửa, công ty đạt chuẩn.

Tổng vệ sinh trọn gói

Tổng vệ sinh trọn gói

Nếu như có nhu cầu muốn thuê dịch vụ vệ sinh, đừng quên gọi ngay cho Nhà Sạch VT theo số Hotline 0907 277 778 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!