Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Vệ sinh pin mặt trời

Vệ sinh pin mặt trời

Để đảm bảo hiệu suất cũng như kéo dài tuổi thọ của các thiết bị nói chung thì chúng ta cần phải bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên. Những tấm pin năng lượng mặt trời cũng không phải ngoại lệ.

Theo lý thuyết thì các tấm pin có tuổi thọ rất lâu. Tuy nhiên thực tế trong quá trình sử dụng các tấm pin sẽ chịu 1 số tác động từ bụi bẩn, rêu, chim chóc,…Do đó để đảm bảo hiệu suất cũng như tuổi thọ của hệ thống, chúng ta nên vệ sinh định kỳ đúng cách

Có thể bạn chưa biết, hiệu suất các tấm pin điện mặt trời có thể hụt đến 35% trong 1 năm nếu không vệ sinh. Ngược lại, nếu được vệ sinh định kỳ sản lượng điện được sản sinh ra nhiều gấp đôi so với việc không được vệ sinh.

Bạn đã đầu tư một số tiền rất lớn để lắp những tấm pin năng lượng mặt trời. Điều này không chỉ giảm tiền điện phải thanh toán mà còn chung tay bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, điều mọi người lo sợ chính là việc vệ sinh các tấm pin sao cho đúng cách và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Việc vệ sinh các tấm pin mặt trời thường xuyên là điều ai cũng biết nhưng nó không chỉ đơn giản là dùng giẻ lau chùi bụi bẩn. Nếu không cẩn thận các bạn không chỉ làm hỏng cả hệ thống mà sẽ còn ảnh hưởng đến an toàn của bạn. Do đó, nếu bạn cảm thấy quá khó khăn khi vệ sinh những tấm pin mặt trời.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Xác lập cuộc hẹn và yêu cầu chào giá online

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn và giúp bạn lựa chọn ra giải pháp vệ sinh công trình trọn gói phù hợp nhất.

Loading...