Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Hàng – Có Cần Thực Hiện Thường Xuyên?
Dịch vụ vệ sinh nhà hàng - Những Lý Do Vì Sao Bạn Cần Thực Hiện Thường Xuyên

Tiêu chuẩn vệ sinh ở những nơi sang trọng như nhà hàng tiệc cưới, khách sạn là yếu tố được yêu cầu khá cao. Cũng chính vì thế, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh “mọc lên”. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, cũng chất lượng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nhà Sạch điểm danh những thông tin bạn cần biết về an toàn vệ sinh nhà hàng; trước khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà hàng tiệc cưới hay khách sạn tại Vũng Tàu.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà hàng khách sạn sạch sẽ

Ở bất cứ khu vực nào, không chỉ riêng với nhà hàng, khách sạn, mà cả bệnh viện, trường học hay nhà ở, chung cư, việc đảm bảo an toàn vệ sinh là vô cùng cần thiết.

Giảm thiểu sự lây lan của các căn bệnh truyền nhiễm

Trong giai đoạn dịch covid vẫn còn đang diễn biến phức tạp, thêm vào đó là nguy cơ tiềm ẩn từ các căn bệnh truyền nhiễm khác, việc giữ an toàn vệ sinh nhà hàng, khách sạn sẽ giúp giảm thiểu các mối lo ngại và khả năng lây lan trong môi trường sống. Vì thế, việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà hàng là điều cần thiết cho dù với tần suất không thường xuyên.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn thường xuyên để loại bỏ rủi ro sự lây lan của virus

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn thường xuyên để loại bỏ rủi ro sự lây lan của virus

Không để lại ấn tượng đầu tiên “xấu xí” khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hàng

Nếu khu vực phía trước nhà hàng của bạn không được sạch sẽ, khách hàng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp trong khâu vệ sinh. Điều này để lại ấn tượng không tốt trong lòng khách hàng. Có thể vì lý do này, họ sẽ rời khỏi nhà hàng của bạn ngay lập tức mà chẳng cần thưởng thức món ăn của bạn.

Vệ sinh nhà hàng, khách sạn thường xuyên giúp bạn không mất điểm trong mắt thanh tra y tế

Khu vực dịch vụ và hậu cần không vệ sinh có thể dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của vi khuẩn nguy hiểm. Đây là điều mà thanh tra y tế nào cũng không muốn thấy. Giữ an toàn vệ sinh cho nhà hàng của bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mất điểm trong mắt của họ.

Dùng dịch vụ vệ sinh nhà hàng là cách tôn trọng nhân viên?

Cung cấp một môi trường làm việc sạch sẽ; thoải mái cho nhân viên là cách bạn thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho họ. Ngược lại, nếu nhân viên làm trong một môi trường không vệ sinh; có thể dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu - liên hệ Nhà Sạch Vũng Tàu

Cung cấp một môi trường làm việc sạch sẽ cũng là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng với nhân viên

Ô nhiễm chéo

Nếu khu vực chế biến thức ăn của bạn không được vệ sinh thì những tác nhân gây hại sẽ dễ dàng xâm nhập vào thức ăn mà bạn đang chế biến.

Cân nhắc trước khi thuê một dịch vụ vệ sinh nhà hàng tiệc cưới hay khách sạn

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh; thì nên cân nhắc một số điều sau:

Ngân sách của bạn có đáp ứng hay không?

Bạn cần phải chắc rằng nhà hàng, khách sạn của bạn đủ ngân sách; cho việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn. Dựa vào các báo cáo tài chính, bạn có thể biết được mình cần lựa chọn dịch vụ vệ sinh thường xuyên hay ít thường xuyên hơn. Nên vệ sinh tất cả khu vực hay sẽ ưu tiên một khu vực nào đó, ….

Chi phí thuê dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn là bao nhiêu?

Chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Thông thường, sẽ có 2 cách tính phí mà các đơn vị sẽ áp dụng là tính theo diện tích (m2); hoặc tính theo giờ. Cũng có vài trường hợp, ở những nơi khó tẩy rửa như khu vực bếp – sẽ bị tính phí cao hơn.

Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tần suất thực hiện, quy mô

Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tần suất thực hiện, quy mô

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí thuê dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn:

  • Vị trí của bạn
  • Số người cần dọn dẹp
  • Quy mô nhà hàng

Bạn cần loại dịch vụ nào? Tần suất ra sao?

Như đã đề cập ở trên, việc xác định ngân sách doanh nghiệp của bạn; ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình lựa chọn dịch vụ vệ sinh. Việc lựa chọn tần suất vệ sinh không thường xuyên sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có ít ngân sách và quy mô không lớn. Ngược lại, với những nhà hàng, khách sạn lớn; ngân sách nhiều hơn họ sẽ chọn tần suất thường xuyên (mỗi ngày, mỗi tuần).

Ngoài ra, việc lựa chọn loại dịch vụ cũng quan trọng không kém. Chẳng hạn, bạn chỉ cần thuê dịch vụ vệ sinh để giúp bạn hút bụi lau sàn; hay sẽ cần sự “can thiệp” chuyên sâu như vệ sinh bếp, lau kính, giặt thảm, …?

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu - liên hệ Nhà Sạch Vũng Tàu

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu – liên hệ Nhà Sạch Vũng Tàu

Hiểu rõ những loại dịch vụ bạn đang tìm kiếm; để biết doanh nghiệp của bạn có thật sự cần nó không. Và lựa chọn tần suất bạn muốn thực hiện để phù hợp với ngân sách.

Tổng kết

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn trong nhà hàng là yếu tố hết sức quan trọng. Nó không chỉ là bộ mặt doanh nghiệp của bạn; mà còn quyết sự thành công của bạn. Vì thế để đảm bảo cho việc vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà hàng uy tín; thay vì tự mình thực hiện.

Nếu bạn cần dọn dẹp vệ sinh nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu; thì có thể liên hệ với Nhà Sạch Vũng Tàu theo số hotline: 0907 277 778 để được tư vấn nhanh chóng bạn nhé!