Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Chuyển Nhà Năm Mới Nên Hay Không? Dịch Vụ Chuyển Nhà Ngày Tết
Chuyển nhà năm mới

Mỗi khi nhắc đến Tết là mọi người thường nghĩ ngay đến khoảng thời gian vui chơi, giải trí. Tuy nhiên cũng không ít người muốn tận dụng thời điểm này để giải quyết hết các vấn đề mà trong năm chưa làm được. Trong đó có việc chuyển nhà năm mới. Đăc biệt là phân vân giữa việc lựa chọn dịch vụ, thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới. Hãy cùng Nhà Sạch Vũng Tàu tìm hiểu những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Chuyển nhà năm mới

Chuyển nhà năm mới hay đầu năm luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều gia đình khi dịp Tết đến Xuân về.

Chuyển Nhà Năm Mới Nên Hay Không?

Chuyển nhà năm mới và sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới có nên hay không luôn là câu hỏi mà nhiều gia chủ thắc mắc. Việc chuyển nhà năm mới có những điểm nên lưu ý. Nhà Sạch vũng Tàu sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin và những lưu ý cần thiết dành cho những ai đang có ý định muốn chuyển dọn nhà vào dịp Tết!

Chuyển nhà năm mới gặp hạn chế gì không?

Thông thường theo luật Lao động ở Việt Nam. Người lao động và học sinh sẽ được có lịch nghỉ Tết ít nhất 1 tuần vào dịp tết. Nếu là Tết thường sẽ rơi vào cuối tuần và sẽ được nghỉ nhiều ngày. Lúc này việc chuyển nhà ngày tết đã trở thành thắc mắc của nhiều người.

Theo kinh nghiệm từ phục vụ khách hàng của Nhà Sạch Vũng Tàu. Đây được đánh giá là thời điểm đầy lý tưởng nếu như bạn đang có ý định chuyển dọn nhà, bởi:

 • Bạn được nghỉ lễ và có nhiều thời gian điều hiển nhiên. Bạn không phải xin nghỉ làm tạm thời hay xin về sớm để chuyển nhà. Vì thế sẽ không làm ảnh hưởng sự đình trệ trong công việc.
 • Có thể bắt đầu một năm mới hoàn toàn mới mẻ. Việc chuyển nhà năm mới sẽ mang nhiều may mắn, tốt về mặt phong thủy.
 • Có nhiều thời gian hơn để sắp xếp, chuẩn bị đồ đạc. Đặc biệt bạn có thể kiểm soát được việc chuyển dọn nhà. Bổ sung kịp thời hạn chế những thiếu sót.
 •  Nhiều đơn vị cung cấp bên dịch vụ chuyển dọn nhà hoạt động bình thường vào các dịp nghỉ lễ mà không hề tăng giá dịch vụ.
Chuyển nhà năm mới

Việc thuê dịch vụ chuyển nhà ngày Tết, đầu năm mới giúp các gia đình thuận lợi hơn. Giảm thiểu công sức và thời gian.

Có ảnh hưởng đến phong thủy không?

Nếu sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới trọn gói uy tín. Đồ đạc sẽ được vận chuyển một cách an toàn hơn. Bạn sẽ nhanh chóng chuyển đồ đạc tới nhà mới. Bạn chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn. Sau đó có thể tiếp tục được các hoạt động vui chơi ngày lễ.

Thông thường, mọi vấn đề tín ngưỡng của người Việt đều được dựa trên hệ thống âm lịch ngày nhập trạch. Chính vì thế mà việc chuyển nhà có hạn chế. Thế nhưng nó không quá khắt khe. Bạn chỉ cần chuyển đổi trong ngày mùng 1 và tránh đỗ vỡ không tốt là an toàn.

Về phong thủy, chuyển nhà cũng là một cách để bạn điêu hòa lại phong thủy. Bạn có thể lựa chọn chuyển đổi phong thủy phù hợp với gia chủ để bắt đầu năm mới. Đây là một dịp tốt để bạn có thể bắt đầu reset lại cuộc sống.

Chuyển Nhà Năm Mới Tết Nguyên Đán Cần Tuần Thủ Nguyên Tắc Gì?

Tết Nguyên đán chính là dịp lễ lớn nhất trong năm. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với văn hóa người Việt. Kéo theo đó là khoảng thời gian nghỉ lễ cũng nhiều hơn.

Trước và trong Tết bạn sẽ có kha khá nhiều việc bận rộn chẳng hạn như sắp xếp về quê, dọn dẹp nhà cửa, đi chúc Tết, hội họp gia đình,…Chưa kể, nhiều người còn cho rằng tại thời điểm này có phong thủy sẽ quyết định đến vận hạn cả năm của môi người nên làm mọi việc đều phải hết sức cẩn thận. Vậy có nên chuyển dọn nhà vào dịp Tết Âm lịch không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Chỉ cần bạn sẵn sàng tuân thủ theo một số nguyên tắc sau đây:

 • Đầu tiên, bạn cần xem ngày tốt để chuyển nhà vào thời gian nghỉ Tết. Tết sẽ thường rơi vào tháng 2 dương lịch và có khá nhiều ngày đẹp để bạn chuyển nhà.
 • Liên hệ đặt ngày trước với dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới. Bên cạnh đó cũng phải đảm bảo được với các thành viên trong gia đình sẽ có mặt để hỗ trợ giúp chuyển dọn nhà ngày Tết.
 • Cần chuyên tâm cho những ngày chuyển nhà để hạn chế bớt các sai sót. Dù được nghỉ lễ nhiều hơn nhưng bạn cũng có kha khá nhiều việc để làm. Chính vì thế mà bạn hãy lên kế hoạch rõ ràng. Hãy sắp xếp các công việc một cách hợp lý, chỉn chu.
 • Thời điểm lý tưởng để chuyển dọn nhà vào Tết âm lịch. Bạn nên lựa chọn các dịch vụ dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới.Họ sẽ dọn vào những ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ.
Chuyển nhà năm mới

Chuyển nhà năm mới năm giúp gia chủ thay đổi không gian sống. Tạo ra nguồn năng lượng tích cực và dồi dào hơn.

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Ngày Tết 

Lễ Tết chính là những dịp đặc biệt. Chắn hẳn ai ai cũng bận rộn và có nhiều điều đáng để lo lắng, quan tâm. Chính vì thế để giúp bạn có thể chuyển nhà trong dịp Tết một cách an toàn, suôn sẻ. Dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới Nhà Sạch Vũng Tàu đã giúp bạn ghi chú lại những vấn đề cần lưu ý sau đây:

 • Nếu muốn dọn nhà vào ngày Tết, bạn cần lên kế hoạch trước. Đồng thời liên hệ ngay với dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới đặt hẹn ngày giờ cụ thể. Tránh trường hợp khi lúc cần mới gọi đến. Điều này sẽ dễ bị sơ sót hoặc không đặt được. Bởi vào các ngày này nhu cầu thuê dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới là khá cao.
 • Làm lễ nhập trạch nhà mới. Trước tiên bạn hãy chuẩn bị sẵn mâm cúng để nhập trạch nhà mới bao gồm ngũ quả, hoa, hương đèn, xôi, gà, gạo, muối, trà, rượu,…
 • Văn khấn nhập trạch nhà mới ngày Tết là cái không thể thiếu.
 • Gia chủ nam giới nên là người làm lễ nhập trạch và mang bàn thờ của gia tiên và nhà mới.

Nhà Sạch Vũng Tàu kính chúc quý khách hàng có thể sắp xếp chọn được thời gian tốt nhất để có thể chuyển dọn nhà vào các dịp lễ Tết. Chúc bạn và gia đình sớm ổn định có nơi ở. Có một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều thành công mới trong một tổ ấm mới! Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà ngày mùng 1 Tết, năm mới. Hãy liên hệ với Nhà Sạch Vũng Tàu ngay. Bạn sẽ có một tổ ấm sạch sẽ, gọn gàng và nhanh chóng cùng chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ Nhà Sạch Vũng Tàu để an tâm trao chất lượng bạn nhé!