Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Quy Trình Vệ Sinh Công Nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp
Nhà Sạch Vũng Tàu là công ty vệ sinh chuyên nghiệp luôn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã được các doanh nghiệp lớn trong địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu như PV Gas, Petro Hotel, công ty Sonion, DIC, AGC (khu công nghiệp Phú Mỹ), các ngân hàng, trường học, văn phòng Nhà Nước trong nội thành Vũng Tàu, .v.v. kiểm định khắt khe qua các dự án đã làm.

  • Bước 1: Đến khảo sát công trình và đánh giá: Nhân viên khảo sát sẽ tới khảo sát công trình kỹ lưỡng, thu thập dữ liệu các yêu cầu và các đặc điểm cần chú ý của công trình và đưa ra những gợi ý cho phương án thi công tối ưu đến quý khách hàng để cho tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả nhất có thể.
  • Bước 2: Soạn bảng báo giá và ký kết hợp đồng: Nếu tiến hành khảo sát xong thì chúng tôi sẽ cân đo tính toán khối lượng cơ bản và lên bảng báo giá trong vòng 24 giờ sớm nhất.
  • Bước 3: Lập kế hoạch phương án vệ sinh công nghiệp: 1 đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra những phương án thi công hiệu quả nhất để đảm bảo được chất lượng + tiến độ và an toàn cho công trình. đặc biệt là những hạng mục khu vực cao, sâu như vệ sinh mái và làm kính ngoài trời hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá… khó thực thi.
  • Bước 4: Tiến hành thi công: Bước quan trọng nhất trong quy trình vệ sinh công nghiệp đó. Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.
  • Bước 5: Bước cuối cùng là nghiệm thu công trình: sẽ tiến hành nghiệm thu tổng kết và sửa chữa các phần công việc chưa đạt yêu cầu, sẽ làm thêm các công việc phát sinh theo yêu cầu của nhà thầu. Quy trình vệ sinh công nghiệp cũng khá phức tạp trên giấy tờ nhưng khi thực hiện lại rất nhanh gọn..

Chính quý khách hàng là người quyết định tới tiến độ công trình và yên tâm với đội ngũ nhân viên làm sạch tay nghề cao, luôn được đào tạo bài bản hướng dẫn trực tiếp với nhiều kinh nghiệm.