Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Vệ Sinh Công Nghiệp HCM Sau Xây Dựng Là Gì? Có Cần Thiết Không?
Thay vì tự làm công việc cực nhọc này, thuê các tổ chức cá nhân đảm nhận quá trình lau dọn. Làm sạch nhà ở lại đem đến nhiều lợi ích hơn.

Vệ sinh công nghiệp Tp HCM, hay dọn vệ sinh nhà ở sau khi xây dựng (tính theo giờ) tại Tp HCM đều là những dịch vụ rất phổ biến. Song hiểu rõ vệ sinh công nghiệp là gì? Chúng bao gồm những hoạt động gì? Quy trình vệ sinh sau xây dựng được tiến hành ra sao? Hãy theo chân Nhà Sạch Vũng Tàu để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Vệ sinh công nghiệp Tp HCM sau xây dựng là gì?

Đây là quá trình dọn dẹp sạch sẽ và thu gọn toàn bộ những rác thải còn lại sau khi công đoạn xây dựng đã hoàn tất. Bao gồm loại bỏ các vết bẩn trên các bề mặt kính, sàn, tường, cửa kính. Kiểm tra kĩ càng toàn bộ vệ sinh hệ thống nước, điện, làm sạch sẽ và thông thoáng không khí tại khu vực này. Việc này nhằm mục đích tăng sự hài lòng của chủ nhà, chủ đầu tư. Đồng thời làm tăng chất lượng, uy tín cho đơn vị thi công. Vệ sinh nhà ở sau xây dựng Tp HCM cũng nhằm mục đích tương tự như trên. Tuy nhiên diện tích nhà ở thường nhỏ hơn rất nhiều so với khu công nghiệp, công trình.

Vệ sinh công nghiệp nhà ở sau xây dựng tại khu vực Tp HCM là một trong những dịch vụ phổ biến nhất. Mục đích chính là mang lại diện mạo mới hoàn toàn sạch sẽ sau khi hoàn tất xây dựng.

Vệ sinh công nghiệp nhà ở sau xây dựng tại khu vực Tp HCM là một trong những dịch vụ phổ biến nhất. Mục đích chính là mang lại diện mạo mới hoàn toàn sạch sẽ sau khi hoàn tất xây dựng.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Tp HCM bao gồm những việc gì?

Được chia thành 2 đoạn giai đoạn:

+Vệ sinh phần tinh

+Vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần thô

Là những bước đầu của quá trình vệ sinh công nghiệp Tp HCM sau xây dựng. Vệ sinh phần thô sẽ bao gồm tiến hành thu gom, loại bỏ hoàn toàn các rác thải còn lại trong các khu vực bề mặt hành lang. Chẳng hạn như xô, chậu, vỏ xi măng, sơn tường dính trên nền nhà. Thu dọn những dụng cụ phục vụ sau khi xây dựng. Toàn bộ phế liệu sẽ được đóng gói lại và tập kết đến cùng 1 địa điểm theo quy định.

Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần thô chỉ được tiến hành trên bê mặt. Thì vệ sinh phần tinh là công đoạn quan trọng hơn rất nhiều trong vệ sinh công trình sau xây dựng Tp HCM. Nếu công đoạn này làm kĩ càng và cẩn thận chắc chắn sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao. Và hoàn thiện công trình hơn rất nhiều. Chúng bao gồm tới 4 giai đoạn:

Tẩy điểm

Công đoạn này được thực hiện đầu tiên trong vệ sinh phần tinh để loại bỏ những vết bẩn khó tẩy rửa còn sót lại sau khi thi công xong. Chúng có thể là những vệt sơn, vệ xi măng, keo dính, kéo dán kính. Hoặc có thể là những vết sỉ sắt. Họ dùng các sản phẩm chuyên biệt để “đánh bại” hoàn toàn vết bẩn cứng đầu mà không tổn hại đến thẩm mỹ công trình.

Tẩy điểm là bước cơ bản đầu tiên vô cùng quan trọng. Để đảm bảo những bước thi công sau dễ dàng hơn.

Tẩy điểm là bước cơ bản đầu tiên vô cùng quan trọng trong vệ sinh công nghiệp Tp HCM. Để đảm bảo những bước thi công sau dễ dàng hơn.

Làm sạch đồng bộ

Bước tiếp theo trong quy trình là làm sạch đồng bộ. Nhân viên vệ sinh bắt đầu sử dụng máy móc để chà sạch các bề mặt như sàn, cầu thang, cửa kính,… ở diện rộng. Lúc này về tổng quan công trình đã được làm sạch tới 70%

Sử dụng máy móc chuyên biệt để làm sạch toàn bộ mặt sàn. Đây là những bước thực hiện cần phải làm để vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Tp HCM sạch sẽ và hoàn toàn đến 85%

Sử dụng máy móc chuyên biệt để làm sạch toàn bộ mặt sàn. Đây là những bước thực hiện cần phải làm để vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Tp HCM sạch sẽ và hoàn toàn đến 85%

Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại

Nước hay hóa chất chắc chắn sẽ còn sót lại trên bề mặt bạn vừa vệ sinh. Chính vì thế việc loại bỏ những thành phần này là vô cùng cần thiết. Thông thường, các nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng các loại máy hút công nghiệp đa năng để có thể là khô và loại bỏ hóa chất ở những ngóc ngách nhỏ. 

Lau sạch và làm khô cả mặt kính

Lau sạch và làm khô cả mặt kính

Kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi bàn giao cho khách hàng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Sau khi đã vệ sinh xong, việc tiến hành kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi giao cho khách hàng sẽ đảm bảo các vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo độ uy tín cho đơn vị thi công. 

Vừa kiểm tra, vừa soát công trình hoặc nhà ở đã sạch sẽ thật sự chưa. Có cần phải làm lại hoặc tẩy rửa những ngóc ngách bị sót.

Vừa kiểm tra, vừa soát công trình hoặc nhà ở đã sạch sẽ thật sự chưa. Có cần phải làm lại hoặc tẩy rửa những ngóc ngách bị sót.

Nên thuê đơn vị vệ sinh công nghiệp sau xây dựng hay tự làm? 

Vệ sinh công nghiệp nói chung hay vệ sinh nhà ở, dọn vệ sinh theo giờ, vệ sinh sau xây dựng là một dịch vụ rất phổ biến tại khu vực Tp HCM hiện nay. Chúng đóng vai trò quan trọng đối với các nhà thầu sau khi đã thi công xong. Bởi trước khi bàn giao và thanh toán tiền. Chủ nhà hoặc chủ đầu tư thường kiểm tra kỹ lưỡng không chỉ về chất lượng thi công ra sao. Mà còn quan tâm đến vệ sinh công trình có sạch hay không.

Nếu không làm kỹ hoặc lơ là chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình nghiệm thu và giải quyết thanh toán tiền sau đó. Chưa kể còn ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của những công trình khác.

Đặc biệt các xưởng, chung cư, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng,….Gần như 90% các chủ đầu tư sẽ thuê vệ sinh công nghiệp, dọn vệ sinh theo giờ Tp HCM. Bởi các đội ngũ này thường riêng biệt, có đầy đủ các máy móc, dụng cụ riêng. Bên cạnh đó, nhân viên của họ cũng được đào tạo bài bản. Nên tiến hành dọn dẹp rất nhanh và sạch sẽ. Do đó luôn đảm bảo bàn giao công trình đúng giờ. Phí thuê ngoài cũng không tốn kém là bao. Có quá nhiều ưu điểm nên dịch vụ này rất phổ biến và được nhiều tin dùng.

THÔNG TIN NHÀ SẠCH VŨNG TÀU

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê các dịch vụ vệ sinh như trên tại khu vực Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ Nhà Sạch Vũng Tàu theo số hotline sau: 0907 277 778. Chúng tôi hứa hẹn mang đến chất lượng dịch vụ trên cả sự hài lòng.

Những thiết bị thông minh giúp nhà bạn hiện đại hơn: