Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Top 5 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Cuối Năm
Top 5 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Cuối Năm

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian trong suốt cả ngày. Khói thuốc, vi khuẩn có thể sinh sôi và gây ra một số bệnh về da, mắt, phổi khiến không khí không được thanh lọc. Vậy nên, dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng cuối năm được đánh giá là một lựa chọn trên cả tuyệt vời. Đây quả thực là một chương trình hiệu quả với nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, tổ chức.

Tại sao nên chọn dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng cuối năm?

Không gian văn phòng mát mẻ sẽ làm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

Không gian văn phòng mát mẻ sẽ làm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

  • Không gian văn phòng mát mẻ sẽ làm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.
  • Vệ sinh văn phòng giúp tránh các bệnh liên quan đến không khí, bệnh truyền nhiễm. Sự sạch sẽ của văn phòng cũng là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín của mỗi doanh nghiệp.
  • Giảm chi phí thuê người dọn dẹp văn phòng. Đối với các công ty nhỏ, việc vệ sinh văn phòng không nhất thiết phải yêu cầu nhân viên làm việc 8 tiếng một ngày. Đối với các công ty lớn, việc dọn dẹp cần phải mất nhiều thơn gian hơn. Bởi những quy trình riêng biệt, tiêu chuẩn khác nhau.
  • Ngoài những yếu tố như môi trường làm việc thoải mái, chế độ đãi ngộ hấp dẫn… . Còn một yếu tố tất yếu, mà các doanh nghiệp, tổ chức chuyên nghiệp luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Đó chính là môi trường làm việc đáp ứng đủ 3 yếu tố: xanh, sạch và thoáng mát. Không những thế, môi trường làm việc chuyên nghiệp còn giúp các đối tác nhận thấy ưu điểm nhiều hơn.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng cuối năm

Để tránh mất thời gian lẫn tiền bạc, bạn đọc có thể tham khảo một số lưu ý sau đây, nhé.

Đừng quá “đam mê” dịch vụ giá rẻ

Tất nhiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng dịp cuối năm. Bất cứ ai cũng quan tâm đến giá cả. Vì vậy giá rẻ luôn là điểm thu hút đặc biệt. Tuy nhiên, khách hàng nên cẩn thận vì sẽ không có sản phẩm hoặc dịch vụ giá rẻ mà chất lượng cao. Nếu ham rẻ bạn rất dễ gặp phải tình trạng máy vệ sinh kém chất lượng. Điều này sẽ dẫn đến nhiều rủi ro, chẳng hạn như:

  • Việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa kém chất lượng không những ảnh hưởng đến quá trình xây dựng. Mà còn là sức khỏe của nhân viên dọn dẹp và nhân viên công ty bạn về lâu dài.
  • Nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp, không bài bản. Dẫn đến không gian văn phòng vệ sinh sơ sài, không đáp ứng đúng và đủ nhu cầu đã thoả thuận trước đó.
  • Máy móc chưa đồng bộ để đáp ứng mọi yêu cầu công việc cụ thể.

Ngoài ra, còn nhiều và rất nhiều các vấn đề khác nhau. Do đó, đừng quá tin vào những dịch vụ giá rẻ hoặc có mức giá quá hời so với các công ty khác. Mà hãy tìm hiểu thật kỹ càng về đơn vị dịch vụ trước khi ký hợp đồng.

Đừng quá tin vào những dịch vụ giá rẻ hoặc có mức giá quá hời so với các công ty khác. Thay vào đó, hãy tìm hiểu thật kỹ càng về đơn vị dịch vụ trước khi ký hợp đồng.

Đừng quá tin vào những dịch vụ giá rẻ hoặc có mức giá quá hời so với các công ty khác. Thay vào đó, hãy tìm hiểu thật kỹ càng về đơn vị dịch vụ trước khi ký hợp đồng.

Chọn sai gói tổng vệ sinh văn phòng cuối năm

Để đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khác hàng. Các đơn vị vệ sinh thường có nhiều gói dịch vụ đa dạng khác nhau. Chẳng hạn như gói dịch vụ vệ sinh theo ngày, gói vệ sinh thường xuyên, vệ sinh theo giờ, tổng vệ sinh văn phòng cuối năm …. Vì vậy, khi thuê dịch vụ vệ sinh, khách hàng cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp dựa trên đặc điểm của nơi làm việc. Cũng như khối lượng công việc vệ sinh , dọn dẹp và điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.

Văn phòng sở hữu quy nhỏ, ít người chọn gói vệ sinh hàng ngày. Bởi lẽ, dịch vụ vệ sinh như thế sẽ dẫn đến phát sinh chi phí và lãng phí. Tuy nhiên, một văn phòng sở hữu quy mô rộng lớn hơn. Nếu chỉ được dọn dẹp vài lần một tuần không đảm bảo độ sạch cần thiết của không gian. Do đó, trước khi tìm đơn vị dịch vụ, bạn hãy cân nhắc khối lượng công việc vệ sinh. Và ngân sách cho phép của đơn vị mình nhé.

Hãy xem đánh giá thay vì quảng cáo

Đọc đánh giá của khách hàng khi truy cập trang web, facebook của đơn vị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng cuối năm sẽ thiết thực hơn thay vì xem quảng cáo

Đọc đánh giá của khách hàng khi truy cập trang web, facebook của đơn vị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng cuối năm sẽ thiết thực hơn thay vì xem quảng cáo

Bạn đã tìm kiếm trên mạng hoặc nghe đâu đó quảng cáo. Về đơn vị cung cấp tổng vệ sinh văn phòng cuối năm cho văn phòng. Đừng qua tin vào những lời quảng cáo không được xác thực đó. Mà hãy cố gắng tìm hiểu thêm thông qua các nguồn thông tin khác. Chẳng hạn như đọc đánh giá của khách hàng khi truy cập trang web, facebook của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Nếu có thể, hãy thử tham gia các group, hội nhóm review có đánh giá về những công ty như thế này.

Không theo dõi chất lượng của tổng dịch vụ vệ sinh văn phòng cuối năm

Thông thường, lỗi không theo dõi, kiểm soát chất lượng dịch vụ thuộc về cả 2 bên: đơn vị vệ sinh và chính bạn . Bạn không cần phải đặt nặng vấn đề giám sát thường xuyên. Thế nhưng, bạn lại nhận thấy các nhân viên làm việc kém hiệu quả ở bất kỳ đâu. Bạn cần yêu cầu dọn dẹp theo đúng nhu cầu hơn hoặc báo cáo cho công ty dịch vụ. Bên đối tác sẽ có nhắc nhở hoặc lên kế hoạch thay đổi nếu thật sự cần thiết.

Hãy luôn tôn trọng nhân viên vệ sinh

Không phải tất cả, nhưng một số khách hàng đã tỏ ra thái quá. Và có thái độ coi thường nhân viên dọn dẹp vệ sinh.Kết quả là, khách hàng vừa cảm thấy khó chịu, vừa đem tới cho nhân viên sự tự ti nhiều hơn. Điều này ảnh hưởng đến môi trường văn phòng của chính bạn và hiệu quả công việc của bên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng cuối năm. Vậy nên, hãy tôn trọng công việc dọn dẹp và nhìn nhận một cách đúng đắn. Để tạo ra không khí làm việc cởi mở và đạt hiệu quả cao nhất. Cách làm thông minh chính là hãy xem họ như một thành viên trong công ty, bạn nhé.

Để tạo ra không khí làm việc cởi mở và đạt hiệu quả cao nhất. Cách làm thông minh chính là hãy xem và tôn trọng nhân viên vệ sinh như một thành viên trong công ty của chính mình.

Để tạo ra không khí làm việc cởi mở và đạt hiệu quả cao nhất. Cách làm thông minh chính là hãy xem và tôn trọng nhân viên vệ sinh như một thành viên trong công ty của chính mình.

Tạm kết

Trên đây là những lý do và các lưu ý cần nắm bắt khi lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng cho mỗi dịp cuối năm. Nhà Sạch Vũng Tàu tin chắc rằng, bạn đọc đã thấu hiểu được một số thông tin quan trọng. Để vừa có thể đạt hiệu quả cao trong công tác vệ sinh, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí, lẫn thời gian.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cuối năm. Đã và đang đáp ứng đủ 3 tiêu chí:uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Chắn chắn, bạn đọc sẽ không thể bỏ qua công ty chúng tôi – Nhà Sạch Vũng Tàu. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về các dịch vụ vệ sinh, chuyển văn phòng trọn gói. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi, bạn nhé!