Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Chuyển Nhà Mới Thôi – Chất Lượng Nhân Đôi
Văn phòng Số 26 Huyền Trân Công Chúa đã gắn bó với Nhà Sạch trong suốt hơn 12 năm qua. Đó là “mái ấm” của anh chị em công nhân viên Nhà Sạch, và cũng là nơi lui tới thường xuyên của rất nhiều khách hàng quen thuộc. Nay Nhà Sạch xin trân trọng thông báo văn phòng công ty sẽ chuyển địa điểm sang 62 Trương Văn Bang.
Nhà Sạch chuyển địa điểm văn phòng
Để có được sự thành công và phát triển như ngày hôm nay, Nhà Sạch xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ Quý đối tác, nhân viên của Nhà Sạch. Và đặc biệt là lời tri ân gửi đến Quý khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, gắn bó cùng Nhà Sạch trong suốt thời gian qua.
Để không phụ lòng tất cả mọi người đã tin tưởng chúng tôi. Tại địa điểm mới với cơ sở vật chất được đổi mới, Nhà Sạch xin cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm giúp mọi người sống trong một môi trường sạch sẽ, an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.
Hy vọng Quý khách hàng sẽ lại tiếp tục tín nhiệm, đồng hành và MỘT LẦN NỮA trao cho Nhà Sạch cơ hội để tiếp tục phục vụ các bạn. Trân trọng!

VỆ SINH NHÀ SẠCH VŨNG TÀU

Tư vấn dịch vụ: 0907 277 778

Cơ sở 1: 62 Trương Văn Bang, P7, TP. Vũng Tàu

Cơ sở 2: KCN Phú Mỹ 1, Tân Thành, BRVT

www.nhasachvungtau.com