Donec sed odio operae, eu vulputate felis rhoncus
                    
Các Gói Vệ Sinh Nhà Cửa Của Nhà Sạch
Các gói vệ sinh nhà cửa của Nhà Sạch

Do công việc bận rộn, nên xu hướng thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa ngày càng được ưa chuộng, không chỉ ở khu vực Vũng Tàu nói riêng mà cả những tỉnh thành khác nói chung. Nắm bắt xu thế đó, Nhà Sạch Vũng Tàu đã ra mắt các gói vệ sinh nhà cửa giá rẻ đi đôi với chất lượng tốt, nhằm giúp khách hàng có một không gian sống thoải mái, sạch sẽ và an toàn nhất.

Các gói vệ sinh nhà cửa của Nhà Sạch

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các gói vệ sinh nhà cửa sau của Nhà Sạch

Vệ sinh nhà sau xây (nhà mới xây)

Sau khi xây nhà, công đoạn mệt nhất chính là làm thế nào có thể dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ những bụi bẩn, các vết sơn nước và mảng xi măng bám dính dưới sàn nhà, trên tường,… để có thể chuyển đồ đạc vào nhà mới. Thông thường, với căn nhà có không gian nhỏ, bạn vẫn có thể tự mình dọn dẹp. Nhưng điều này chắc hẳn sẽ tốn rất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Và đương nhiên, nhà càng rộng thì…. dọn càng lâu. Vậy tại sao không tiết kiệm thời gian hơn với gói vệ sinh nhà cửa sau xây của Nhà Sạch.

Các chi tiết trong gói vệ sinh nhà cửa sau xây của Nhà Sạch bao gồm

– Dọn rác trong nhà và xung quanh nhà ở
– Hút bụi toàn bộ nhà
– Tẩy các vết sơn, xi măng bám trên bề mặt sàn nhà, khung cửa
– Chùi rửa sạch sẽ, vệ sinh khu vực các phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh,…
– Lau cửa kính, cầu thang, đồ nội thất
– Chà sàn, làm sạch sàn nhà
– Khử mùi sơn nhà mới xây

Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh, lau chùi nhà đang ở

Với những khách hàng có nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang ở; sẽ có những gói hạng mục riêng cho quý khách lựa chọn. Vì thông thường, nhà đang ở thì chỉ có một số hạng mục cần dọn dẹp nhất định; không phải dọn tổng quan như nhà mới. Gói vệ sinh này cũng sẽ rẻ và tiết kiệm hơn so với các gói vệ sinh khác, vì dễ làm; ít hạng mục cũng như không phải sử dụng quá nhiều máy móc, công cụ hỗ trợ, đồng thời thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng.

Nhà Sạch có các gói vệ sinh nhà cửa đang ở, đang sử dụng như sau:

– Vệ sinh theo từng hạng mục riêng; không bắt buộc vệ sinh hết khu vực nhà cửa, chẳng hạn: Vệ sinh khu vực phòng ngủ, vệ sinh nhà bếp, WC,…
– Vệ sinh theo giờ theo nhu cầu của khách hàng
– Vệ sinh định kỳ theo tuần/ tháng/ quý/ năm
Thuê công nhân vệ sinh hay hóa chất, máy móc để vệ sinh

Gói vệ sinh nhà cửa của Nhà Sạch

Tại sao nên sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Nhà Sạch?

Thời gian xử lý nhanh chóng: Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm; Nhà Sạch đảm bảo sẽ nhanh chóng trả lại không gian sạch cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện cũng được tối ưu từ bước tiếp nhận; cho đến thực hiện công tác vệ sinh và cuối cùng là bàn giao, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chi phí phải chăng: Nhà Sạch hiểu rằng quý khách cũng cân nhắc rất nhiều; vì chi phí nên luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để quý khách an tâm sử dụng dịch vụ

Nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp: Nhân viên Nhà Sạch luôn nhiệt tình hỗ trợ quý khách tư vấn theo nhu cầu; toàn bộ nhân viên được đào tạo bài bản để có thể thực hiện được tất cả các công việc từ lau chùi tẩy rửa, đến xử lý các vết bẩn “cứng đầu”, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chọn Nhà Sạch đồng hành cùng bạn với các giải pháp vệ sinh nhà ở sạch sẽ và tiết kiệm nhất nhé!