s

Công ty Cổ phần Nhà Sạch Vũng Tàu

Văn phòng: 62 Trương Văn Bang, P.7, Vũng Tàu
Chi nhánh: Đường số 46, Cổng KCN Phú Mỹ 1, Tân Thành

HOTLINE 24/7

0907 277 778

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ Ở VĂN PHÒNG

Ngày đăng: 29-08-2018 - Đã xem: 1391

Quy trình chuyển nhà ở, văn phòng của đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp Nhà Sạch Vũng Tàu

Chuyển nhà ở, văn phòng bao gồm nhiều bước với những công đoạn khác nhau, vì thế quá trình vận chuyển đòi hỏi các công đoạn cần phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn, nhằm đem lại cho người dùng dịch vụ hoàn hảo nhất. Cũng chính vì vậy, quy trình chuyển nhà ở, văn phòng là yếu tố quyết định đến sự thành công cũng như uy tín của mỗi đơn vị vận chuyển.

Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của Nhà Sạch Vũng Tàu, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Dưới đây là các bước trong quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của Nhà Sạch Vũng Tàu, bạn nên tham khảo.

  1. Tiếp nhận thông tin

Đối với một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Nhà Sạch Vũng Tàu, thì sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng sẽ được chuyển qua Bộ phận tiếp nhận và Báo giá, sẽ có nhân viên tư vấn ghi lại địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp…

  1. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên vận chuyển sẽ tới địa chỉ của bạn để khảo sát thực tế cự ly vận chuyển.

Đánh khối lượng, đo đạc kích thước đồ đạc cần vận chuyển… và đưa ra bảng báo giá chính xác cho bạn.

Sau khi hai bên thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng.

Việc ký hợp đồng, sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn.

  1. Triển khai hợp đồng

Phân loại hàng hóa:

Tất cả đồ dùng trong gia đình của bạn sẽ được phân loại một cách rõ ràng, để tiện cho việc quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt tại địa điểm mới.

Đóng gói đồ đạc:

Đồ đạc trong gia đình của bạn sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp như: thùng carton, giấy gói, băng keo… Những mặt hàng dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói, sau đó được bỏ vào thùng carton để vận chuyển. Còn hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm và cũng được đóng hộp bằng thùng carton.

Bên cạnh đó, với những vật dụng bằng gỗ như: bàn, ghế sẽ được tháo gỡ và bọc lót để tránh sự va chạm trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Đồ đạc của gia đình bạn sẽ được đóng gói cẩn thận.

Vận chuyển:

Sau khi đồ đạc trong gia đình bạn đã phân loại rõ ràng sẽ được vận chuyển bằng ô tô tải phù hợp. Điều đặc biệt, một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo sự hài lòng cho bạn bằng việc sắp xếp không chồng chéo, để tránh sự va đập dẫn đến hư hỏng đồ đạc khi chuyên chở.

Tiến hành lắp đặt tại nơi ở mới:

Sự chuyên nghiệp của một dịch vụ vận chuyển, còn được thể hiện qua việc lắp đặt nhanh chóng mọi thứ theo ý tưởng của bạn.

  1. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn tất công việc chuyên chở, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành nghiệm thu,bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc và thanh lý hợp đồng. Trường hợp, đồ đạc của bạn bị thất thoát, hay hư hỏng trong quá trình chuyên chở thì đơn vị vận chuyển sẽ đền bù cho bạn 100% giá trị của vật dụng tại thời điểm hai bên ký kết hợp đồng.

Sử dụng dịch vụ vẩn chuyển nhà là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức của mình. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin để chọn được cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng.

Quy trình chuyển nhà ở, văn phòng của Nhà Sạch Vũng Tàu gồm 4 bước:

Quy trinh chuyển văn phòng, nhà ở trọn gói

0907 277 778

Yêu cầu khảo sát, báo giá, dịch vụ...