s

Công ty Cổ phần Nhà Sạch Vũng Tàu

Văn phòng: 26 Huyền Trân Công Chúa, P.8, Vũng Tàu
Chi nhánh: Đường số 46, Cổng KCN Phú Mỹ 1, Tân Thành

HOTLINE 24/7

0907 277 778

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Ngày đăng: 23-05-2016 - Đã xem: 3795

1. Giới thiệu Nhà Sạch Vũng Tàu

Nhà Sạch Vũng Tàu là công ty dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp các giải pháp toàn diện bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy xí nghiệp, lau quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy, vệ sinh sau xây dựng, lau kinh cao ốc văn phòng, lau kính nhà cao tầng, dịch vụ tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt đệm, chà sàn, đánh bóng, bảo dưỡng, phục hồi sàn đá Marble & Granite..

vệ sinh công nghiệp vệ sinh công nghiệp
vệ sinh công nghiệp vệ sinh công nghiệp

 

Nhân sự vệ sinh: tòa nhà, văn phòng, công ty chung cư, siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại...

vệ sinh công nghiệp

Thiết bị máy móc vệ sinh , dụng cụ vệ sinh: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô, thiết bị đu dây lau kính...

Hóa chất vệ sinh: hóa chất tẩy rửa IMEC (Italy), hóa chất tẩy rửa Dymachem (Anh Quốc): hóa chất Nhà Sạch Vũng Tàu cung cấp rất đa dạng bao gồm: hóa chất cho vệ sinh hàng ngày, hóa chất cho vệ sinh định kỳ, hóa chất cho các nhiệm vụ vệ sinh đặc thù... áp dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất....

 • Hóa chất phủ bóng sàn đá, sàn gỗ, bảo trì đá, lau sàn.
 • Tẩy dầu mỡ trong khu công nghiệp, rửa xe hơi.
 • Vệ sinh toilet, vệ sinh khu vực công cộng, bộ phận bếp, khử mùi, diệt khuẩn khử mùi.
 • Hóa chất giặt ủi, tẩy đốm, giặt thảm, khử mùi.
 • Hóa chất đán bóng gỗ, kim loại, da.

Bằng những giải pháp TOÀN DIỆN, TỐI ƯU, TIẾT KIỆM và sự nỗ lực không ngừng để vươn đến sự chuyên nghiệp, Công ty Nhà Sạch Vũng Tàu mong muốn:

 • Mang đến cho gia đình, văn phòng Việt môi trường sống và làm việc sạch sẽ, trong lành, thoải mái và tiện nghi.
 • Mang đến cho các công ty đối tác sự tin tưởng, thành công.
 

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Nhà Sạch Vũng Tàu

Mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

"WE KNOW CLEAN!"

Có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên NSVT làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

"WE ARE WELL TRAINNED AND EXPERIENCED!"

Cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

"WE ARE FULLY EQUIPED!"

Sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

"WE UNDERSTAND CHEMICAL DETERGENTS!"

Thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm viêc của máy móc, thiết bị, con người & hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Nhà Sạch Vũng Tàu đã thực hiện

"WE FOLLOW GOOD PROCEDURES!"

Với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, Quý Khách Hàng chỉ cần hợp tác với Nhà Sạch Vũng Tàu để thực hiện các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng
 • Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn đá 
 • Dịch vụ phục hồi sàn đá
 • Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng & sopha các loại
 • Dịch vụ giặt rèm. nệm gia đình
 • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ cung cấp nhân sự tạp vụ - giúp việc
 • Dịch vụ diệt côn trùng.

"WE ARE ALWAY LISTENING TO CUSTOMER NEED!"

0907 277 778

Yêu cầu khảo sát, báo giá, dịch vụ...